Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 44: Đếm ngược giây phút tuyệt vọng

“Đếm ngược giây phút tuyệt vọng” là tiêu đề chương thứ 44 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt tại đây: Thất hình đại tội

Tóm tắt truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 44

Sau khi Meliodas bị phong ấn bên trong Nữ thần Hổ phách, cả nhóm hồi phục từ trạng thái chết lặng với Veronica chiến thắng vì đã thành công trong cuộc đảo chính của mình. Cô ấy tham gia một cuộc chiến với Elizabeth về viên ngọc đã bị phá vỡ vì lợi ích của Veronica bởi Griamore bẫy Elizabeth bằng Wall và sau đó lại được Elizabeth ủng hộ khi Ban lẻn đến sau lưng Veronica và bắt cô làm con tin. Tại một địa điểm khác, King đối phó với các cuộc tấn công ngoan cố của Guila và Jericho nhưng dễ dàng chế ngự họ và cuối cùng chuẩn bị một cuộc tấn công để giết họ. Vị thẩm phán được giới thiệu và cải trang thành Love Helm hóa ra lại là kẻ tấn công và không chỉ đã cứu Jericho và Guila khỏi sự diệt vong sắp xảy ra mà còn tiết lộ mình là Holy Knight Helbram, người sau đó tiến hành tấn công bất ngờ King.

Ảnh bìa truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 44

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 44

Sau khi Meliodas biến mất, Elizabeth và Hawk bị sốc rất nhiều trong khi Veronica đắc thắng nắm lấy Nữ thần Hổ phách, và kết luận rằng Meliodas là một con quái vật, vì viên đá chỉ ảnh hưởng đến các loài quỷ. Không đồng ý, Elizabeth cố gắng chống lại và đe dọa em gái mình bằng thanh gươm gãy của Meliodas, yêu cầu Veronica hoàn tác câu thần chú của mình, điều này, Veronica trả lời, cô ấy không thể làm được. Vì cô ấy tiếp tục từ chối chấp nhận những tuyên bố của Veronica rằng Meliodas đang âm mưu những âm mưu xấu xa, đang lợi dụng sự ngây thơ của cô ấy và từ chối quay trở lại lâu đài, Veronica ra lệnh Griamore để tạo thành một kết giới xung quanh Elizabeth bằng “Bức tường”. Hawk cố gắng phá hủy kết giới đã thất bại bất chấp những nỗ lực hết mình của anh ta đã bị Thánh Hiệp sĩ khổng lồ cười nhạo, người tuyên bố rằng ngay cả một thiên thạch cũng không thể phá hủy nó. Tuy nhiên, cả ba đều ngạc nhiên , Ban đột nhiên tỉnh dậy và mạnh dạn tuyên bố có thể tiêu diệt nó chỉ bằng bàn tay, không, thậm chí là ngón tay của mình. Khi Griamore quay lại, nhìn thấy cách anh ta bắt giữ Veronica làm con tin và chỉ Trong khi đó, tại khu vực mà King, Guila và Jericho đang đánh nhau, King, đang bay trên mặt đất, nói rằng anh không thể cảm nhận được năng lượng của Meliodas và Diane.

Công chúa Elizabeth bị bắt trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 44

Anh ta quay lại để thấy hai đối thủ của mình một lần nữa đứng dậy và hỏi họ về những gì các Hiệp sĩ Thánh chiến đã làm với ba đồng loại của anh ta. Khi họ phớt lờ anh ta, anh ta chỉ quay lại và bắt đầu lơ lửng. Trước khi King có thể kết thúc câu nói của mình. rằng anh ta sẽ giết cả hai vào lần tiếp theo, họ ngắt lời anh ta bằng cách tấn công cùng nhau, với Guila phóng pháo sáng về phía anh ta, và Jericho tấn công anh ta bằng nhiều nhát chém chéo. Sau khi cả hai đòn tấn công cực mạnh đến được với anh ta, anh ta được tiết lộ là đã tránh được cuộc tấn công bằng cách Di chuyển lên rất cao và khi anh ta hoàn thành bản án của mình, một cây khổng lồ tấn công các Hiệp sĩ Thánh chiến. Guila giả thuyết sự quái dị là một dạng khác của Chastiefol. Vua, xác nhận như vậy, tuyên bố rằng đó là “Dạng thứ tư, Hướng dương”, và chế giễu nói rằng cả hai đều mạnh, nhưng cần phải luyện tập nhiều hơn nữa để có thể trở thành một mối đe dọa. Cuối cùng, cây nở hoa, để lộ một bông hoa, sau đó phóng ra một số đường đạn năng lượng về phía đối thủ của anh ta. Wever, khi hoàn thành bản án của mình, bông hoa bị phá hủy trước khi đường đạn của nó chạm đất và một Chastiefol bị phá hủy rơi xuống. Guila và Jericho, những người dường như đã chấp nhận cái chết sắp xảy ra của họ đã đột ngột biến mất, chỉ để lại những lỗ hổng lớn trên mặt đất. các đường đạn năng lượng tấn công.

Hình dạng thể thứ 4 của Hồn giáo Chatiefol của King trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 44

Trong khi King băn khoăn không biết ai đã làm hỏng kho báu thiêng liêng của mình, anh ta tìm thấy Love Helm, trọng tài của Lễ hội Chiến đấu, vẫn ở Vaizel mặc dù đã đích thân di tản anh ta đi. Jericho và Guila bằng cách giấu họ dưới chiếc áo choàng của mình. Sau đó, anh ta xoay chiếc áo choàng của mình xung quanh, biến mất và cao trên mặt đất, xuất hiện trở lại sau lưng Vua trong một vòng xoáy bằng vải màu tím sẫm. Vua, nhận ra ai đó đang uốn cong phía sau mình khi một lưỡi dao chạm đến cổ họng của mình, bây giờ nhận ra danh tính thực sự của Love Helm; anh ta được tiết lộ thực sự là Thánh Hiệp sĩ, Helbram.

Tên trọng tài nhỏ con hóa ra là một Hiệp sĩ thánh chiến trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 44

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện Tranh Nanatsu No Taizai Chap 43: Ván Bài Nguy Hiểm

Truyện Tranh Nanatsu No Taizai Chap 42: Phản Ứng Của Quỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *