Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 45: Lễ hội bạo lực

“Lễ hội bạo lực” là tiêu đề chương thứ 45 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt tại đây: Nanatsu no Taizai

Tóm tắt truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 45

King, chưa nắm bắt được hoàn toàn tình hình hiện tại nghe thấy Guila và Jericho đề nghị hỗ trợ Helbram của họ nhưng anh ta từ chối bằng cách cử họ thực hiện mục tiêu thực sự của họ. Sau một số câu chuyện nhỏ về quá khứ được chia sẻ, một cuộc chiến đến chết bắt đầu giữa Helbram và King người trước đó nhanh chóng giành được ưu thế trước Tiên Vương và làm anh ta bị thương nặng trong khi King chỉ cố gắng vạch mặt người quen cũ của anh ta. Tại vị trí của Elizabeth, Griamore bị Ban bắt giữ Veronica làm con tin và thương lượng về việc đưa Meliodas trở lại. Ban đã bị Jericho, người đến cùng Guila chặt hạ từ phía sau để bắt Elizabeth và đích thân đưa cô ấy về Vương quốc. Những nỗ lực thô lỗ của Guila trong việc thuyết phục Veronica bằng cách đe dọa cô ấy đã được Griamore thưởng bằng việc phong ấn hai Lò phản ứng bên trong Bức tường của anh ta. Elizabeth sử dụng sự náo động để trốn thoát với thanh gươm gãy của Meliodas và Nữ thần Amber, Veronica chạy theo cô ấy nhưng-tất cả đều theo kế hoạch của Guila-họ đặt một quả mìn nổ khiến Veronica bị thương nặng.

Ảnh bìa truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 45

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 45

Helbram, hướng thanh kiếm của mình về phía cổ của King, chào đối thủ, gọi anh ta bằng tên thật, “Herlequin”, và hỏi anh ta về biểu hiện hoang mang của anh ta. Guila và Jericho ngay lập tức nói rằng họ sẵn sàng hỗ trợ Helbram, nhưng anh ta từ chối. Thay vào đó anh ta chỉ dẫn họ để phục hồi mục tiêu, và một lần nữa đặt câu hỏi về biểu hiện lo lắng của King, nhận xét rằng anh ta là một kẻ hèn nhát. Tiên Vương, người trong bộ dạng “người lớn”, bối rối hỏi Helbram rằng làm thế nào sau này sống sót. Helbram né tránh câu hỏi, và King thể hiện sự tự tin vào sức mạnh của mình; khi nhận thấy một Chastiefol không bị hư hại phía sau mình, Helbram dự đoán King nghĩ rằng sẽ không đánh giá thấp Chastiefol, và nhận xét về khả năng tái sinh quá nhanh của Spirit Spear. Tuy nhiên, sau đó anh ta dễ dàng đá văng King đi, đồng thời chặn Chastiefol với thanh kiếm của mình. King ngăn chặn cú ngã của mình bằng khả năng bay của mình, xoay Chastiefol và phóng nó về phía đối thủ của mình. Tuy nhiên, Helbram đã tóm lấy Chasti efol, ngăn chặn cuộc tấn công mà không cần nỗ lực nhiều, khiến King ngạc nhiên, húc đầu vào King, và ném Chastiefol ra phía sau.

King dính đòn của Helbram trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 45

Khi anh ta đi về phía King, Helbram nhận xét về sức chịu đựng của King, thấp hơn mức con người, về cuộc chiến thảm hại của anh ta trong Lễ hội Chiến đấu, và dự đoán suy nghĩ điên cuồng của King về việc sức mạnh của anh ta không hoạt động. King thay đổi hình dạng của Chastiefol thành “Tăng”, và tấn công Helbram bằng vô số lưỡi kiếm nhỏ, với Holy Knight dừng lại giữa không trung bằng cách giơ tay lên. Khi Helbram chém vào ngực King, King điên cuồng để một trong những lưỡi kiếm nhỏ của mình đâm vào đầu Helbram, làm mất mũ của anh ta. Ngay lập tức rút lui, Helbram sau đó gọi King là “bạn cũ” trong các phát biểu tiếp theo của mình.

Cả hai cùng trúng chiêu trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 45

Trong khi đó, khi Ban đang giữ Veronica làm con tin, Griamore yêu cầu anh ta để cô ấy đi, ngược lại Ban yêu cầu hoàn tác câu thần chú trên Meliodas và để Elizabeth được thả. Tuy nhiên, anh ta đột ngột bị Jericho chém từ phía sau, điều này cho phép Veronica trốn thoát. Khi Guila đi về phía hiện trường và hỏi Griamore về vết thương của các công chúa, Hawk hài hước cố gắng “tấn công” cô ấy, chỉ bị thương nặng khi cô ấy sử dụng “Explosion”. Nhận thấy rằng Elizabeth, Nữ thần Amber, bên trong Meliodas bị phong ấn, và thanh kiếm của Meliodas đang bị họ giám hộ, Guila, nhếch mép, nhận xét rằng mục tiêu của họ đã hoàn thành và yêu cầu Griamore giải phóng rào cản của anh ấy xung quanh Elizabeth. Khi anh ấy làm như vậy, và Guila đưa tay ra. để giúp Elizabeth, Veronica ngăn cô ấy lại, cho rằng mục đích của Guila và Jericho chỉ là chiếm được thanh kiếm của Meliodas và Meliodas, Guila trả lời rằng nhiệm vụ của Holy Knights cũng bao gồm việc bảo vệ một công chúa. Khi Veronica phản bác lại. Không phải cô ấy có Griamore vì vấn đề đó, Hawk một lần nữa cố gắng ngăn chặn Guila. Holy Knight, sau khi tấn công anh ta bằng cây thương của mình, hướng vũ khí về phía Veronica.

Khuôn mặt của Helbram trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 45

Guila, giải thích rằng Veronica chỉ là một công chúa trên danh nghĩa, ra lệnh cho cô ấy giao Elizabeth. Ngay lập tức, Griamore, không thể chứng kiến ​​sự xấc xược như vậy đối với Veronica, bao vây Guila và Jericho trong một rào cản. Veronica, nói rằng cả hai sẽ bị xét xử trong Tòa án võ thuật, nắm lấy tay Elizabeth và chuẩn bị bỏ đi. Guila, bên trong kết giới, cố gắng phá vỡ nó bằng khả năng của mình, nhưng do Griamore củng cố nó, bị hư hại bởi vụ nổ của chính cô ấy, phát nổ bên trong. Trong khi sự chú ý của Griamore và Veronica tập trung vào Jericho và Guila, Elizabeth tìm cách chạy trốn. Khi Veronica chạy sau lưng cô, Griamore từ chối lời đề nghị giúp đỡ của Guila, sau đó cô tiết lộ rằng mệnh lệnh của cô là phải lấy công chúa, dù còn sống hay chết. Chỉ sau một khoảnh khắc ngắn ngủi Griamore đã nhận ra ý nghĩa của tiết lộ này, và chạy sau Veronica, người đang đuổi theo chính Elizabeth. Sự chạy trốn của các công chúa gây ra một vụ nổ lớn, khiến cả Griamore và Hawk bị thương nặng phải bỏ chạy Về phía nó, lo lắng cho các công chúa. Khi Guila giải thích rằng cô ấy đã đặt mìn nổ từ trước, Veronica được cho là đã bảo vệ Elizabeth khỏi vụ nổ, với cái giá phải trả là những vết thương chí mạng cho chính mình.

Veronica bị thương nặng sau khi đỡ đòn cho Elizabeth trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 45

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện Tranh Nanatsu No Taizai Chap 44: Đếm Ngược Giây Phút Tuyệt Vọng

Truyện Tranh Nanatsu No Taizai Chap 43: Ván Bài Nguy Hiểm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *