Image default
Tin tức

Thông tin báo giá dầu máy nén khí Idemitsu

Dầu máy nén khí Idemitsu giá bao nhiêu? Có đắt không?

Dầu máy nén khí Idemitsu giá bao nhiêu? Để hiểu rõ thông tin này, mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Idemitsu là nhà sản xuất dầu cho máy nén khí hàng đầu tại Nhật Bản. Vào năm 2011, thương hiệu này đã kỉ niệm 100 năm xây dựng và phát triển. Chính nhờ công nghệ sản xuất được phát triển trong suốt quá trình phát triển vì thế Idemitsu đã đưa đến thị trường những sản phẩm dầu nhớt công nghệ hàng đầu, tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường.

Những loại dầu máy này được sử dụng trong việc bảo trì máy móc và bôi trơn trong quá trình gia công kim loại. Các sản phẩm dầu cho máy nén khí Idemitsu được sản xuất theo đúng phương châm tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường sống.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc giá dầu máy nén khí Idemitsu bao nhiêu? Có đắt không? Để hiểu rõ hơn về điều này, bạn hãy cùng tìm hiểu nội dung trong bài viết dưới đây.

Dầu máy nén khí Idemitsu

Miêu tả dầu máy nén khí Idemitsu

Theo thông, sản phẩm dầu máy nén khí này có thời gian sử dụng lâu dài. Nhờ công thức đặc biệt vì thế chúng mang đến giải pháp tuyệt vời cho các hệ thống máy nén khí

Loại dầu này được tạo ra bằng những tinh chế dầu khoáng, kết hợp sử dụng với những chất phụ gia đặc biệt khác nhau. Dầu máy này có tính năng ổn định đặc tính oxy hóa ở nhiệt độ cao cũng như chống lại việc hình thành cặn bùn. Nhờ đó mà dầu máy nén khí Idemitsu Nhật Bản có thể kéo dài khoảng thời gian bảo trì máy tuyệt đối.

Sản phẩm này được sản xuất cho những loại máy nén khí trục vít với tuổi thọ dầu siêu dài. Vì thế chúng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của đời sống và sản xuất.

Đối với hệ thống khí nén, dầu có tác dụng bôi trơn các chi tiết máy, cụm đầu nén, làm mát và làm kín hiệu quả. Khi sử dụng dầu máy nén khí, bạn cần chú ý lựa chọn loại dầu phù hợp với dòng máy để đảm bảo cho hiệu quả công việc và sự bền bỉ của hệ thống. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến thời gian bổ sung dầu cho hệ thống khí nén để đảm bảo cho máy họt động trơn tru, bền bỉ nhất. Không được để máy nén khí hết dầu trong bình. Và lưu ý lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với máy. 

Dầu máy nén khí Idemitsu

Tính năng của dầu máy nén khí Idemitsu

Để hiểu hơn về loại dầu máy Idemitsu này, mời bạn tham khảo những ưu điểm cụ thể dưới đây:

– Dầu với thời gian sử dụng lâu dài, độ bền oxy hóa cao và hỗ trợ làm sạch bên trong hệ thống máy nén khí.

– Sản phẩm có tính năng tách nước và chống ăn mòn cao đặc biệt trong điều kiện vận hành khắc nghiệt. Đồng thời, công thức phụ gia không chứa kẽm vì thế bảo đảm dầu dễ đi qua bộ lọc.

– Hỗ trợ tương hợp với những vật liệu làm kín trong hệ thống máy nén khí. ĐỘ bay hơi thấp vì thế giúp giảm lượng nhớt bị kéo dài khí.

Dầu máy nén khí Idemitsu giá bao nhiêu?

Đây là thông tin được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Nếu như bạn muốn mức giá của dầu máy nén khí Idemitsu có đắt không hãy liên hệ với Công ty Việt Á để được hỗ trợ kịp thời nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đại lý này giúp đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt với mức giá hợp lý nhất.

Chính sách bán hàng hợp lý, nhiều ưu đãi vì thế chúng tôi trở thành đại lý uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dầu máy nén khí thương hiệu Idemitsu hãy liên hệ ngay với Việt Á. 

Related posts

Bảo hiểm thất nghiệp có áp dụng với lao động nước ngoài không?

Cách tẩy tế bào da chết toàn thân bằng nguyên liệu tự nhiên

Ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh

Trịnh Thanh Mai

Leave a Comment