Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 43: Ván bài nguy hiểm

“Ván bài nguy hiểm” là tiêu đề chương thứ 43 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt: tại đây

Tóm tắt truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 43

King bắt đầu thẩm vấn Guila và Jericho về mục tiêu thực sự của họ, nói rằng họ không bao giờ có cơ hội chống lại Đại tội ngay từ đầu. Guila đáp lại rằng đó sẽ là một chiều ngược lại, sau đó cảnh chuyển sang Diane, người vẫn đang loay hoay tìm kiếm vị trí của Gideon . Howzer xuất hiện sau lưng cô, ra lệnh cho cô ngăn chặn kế hoạch của cô và đồng bọn của Đại Tội ngay lập tức và nhanh chóng được hỗ trợ bởi Thánh Hiệp sĩ bí ẩn thứ ba gọi là Marmas. Sau đó, Marmas mất kiên nhẫn với Howzer và đánh bại Diane bằng cách tăng lực hấp dẫn xung quanh cô. Ở một nơi khác, Elizabeth và Hawk đã đưa Ban và Meliodas đến một địa điểm lưu lại khi họ bị Veronica và Griamore phát hiện. Veronica và Elizabeth tranh cãi về Meliodas khi anh ta tỉnh lại và cố gắng bảo vệ Elizabeth. Sau đó Veronica sử dụng một câu thần chú để phong ấn Meliodas đi trong một viên pha lê ma thuật mà Elizabeth đã nhận được từ cô ấy.

King tìm thấy Meliodas và Ban đang nằm dưới đất sau khi hạ được 2 Hiệp sĩ thánh chiến trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 43

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 43

Hawk cổ vũ cho King vì chiến thắng của mình. King, muốn thẩm vấn Guila và Jericho, giao cho Hawk trách nhiệm trông coi Meliodas, Ban và Elizabeth. King, suy luận rằng cuộc tấn công vào anh ta là để chuyển hướng Đại tội khỏi mục tiêu thực sự của Hiệp sĩ Thánh, hỏi đối thủ xem mục tiêu của họ là gì. Anh ta tuyên bố rằng các Hiệp sĩ Thánh sẽ không bao giờ đánh bại Đại tội; Guila đáp trả, tuyên bố rằng kẻ sau sẽ tiêu diệt kẻ trước. Ở một nơi khác, Diane, sau khi đến khu vực nơi Gideon được giam giữ, Khi cô tự hỏi về hành động tiếp theo của mình, Howzer từ phía sau bước tới, tuyên bố rằng anh ta đang bắt cô vì tội giết Zaratras và âm mưu lật đổ Liones.

Hauser mặc lên mình bộ giáp của Hiệp sĩ thánh chiến trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 43

Howzer không tin việc Diane phủ nhận hành vi phạm tội; anh ta tin rằng việc bắt Gideon và tiếp quản Vaizel là kế hoạch đầu tiên trong âm mưu mới của họ. Khi Diane, đáp lại, chỉ ra rằng cuộc tấn công của Guila đã gây thiệt hại cho thị trấn, Holy Knight trả lời rằng họ là thuộc hạ của Hendrickson và anh ta không biết về kế hoạch của họ. Trước khi Howzer có thể tiếp tục, Diane nhận thấy một dân thường bị mắc kẹt dưới đống đổ nát từ ngôi làng bị phá hủy, chạy đến giúp anh ta, và đột nhiên Marmas xuất hiện phía sau Howzer và cũng bước lên với cô ấy. Anh ấy nói rằng anh ấy ở đây với tư cách là thủ lĩnh của Thế hệ mới của các Thánh kỵ sĩ sau khi hỏi Howzer rằng liệu anh ấy có định bắt Diane hay không. Sau khi tuyên bố rằng Đại tội sẽ không thể phù hợp với Thế hệ mới nếu không có họ Dù sao đi nữa, anh ta đã di chuyển hai vũ khí hình cây gậy của mình theo những cách kỳ lạ, sử dụng một kỹ thuật gây đa trọng lực vào khu vực mà Diane đang ở gấp mười lần. Nhìn thấy thường dân mà cô đang mang theo cũng bị ảnh hưởng, cô ném người đàn ông về phía H. owzer, khi trái đất sụp đổ do trọng lượng của cô ấy tăng lên, gây ra bởi trọng lực tăng lên. Diane rơi xuống hố và biến mất trong khi Howzer bị sốc.

Diane trúng chiêu của Hiệp sĩ thánh chiến trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 43

Trong khi đó, Elizabeth và Hawk trốn sau một ngôi nhà. Ngay khi Elizabeth treo sợi dây chuyền mà Veronica đã đưa cho cô trước đó quanh cổ Meliodas đang bất tỉnh, Veronica và Griamore tìm thấy họ, khi nghe thấy tiếng động của Hawk. Veronica ngạc nhiên hỏi Elizabeth về cô đã bị thu nhỏ lại chưa, Khi Elizabeth đột nhiên trở lại kích thước bình thường của mình. Sau khi Veronica đưa cho Elizabeth một số quần áo của mình, cô ấy nói ý định đưa Elizabeth trở lại từ Meliodas, và nhận thấy mặt dây chuyền mà cô ấy đã tặng Elizabeth trên cổ anh ấy; Elizabeth ngay lập tức trả lời rằng chính cô ấy đã đưa nó Với anh ta. Dường như mỉm cười nhẹ, Veronica sau đó nói rõ ý định đưa Elizabeth trở lại thủ đô Liones, trước khi các trận chiến trở nên gay gắt và nắm lấy tay em gái cô. Khi Elizabeth tiếp tục từ chối, Meliodas tỉnh lại và tách hai người ra. Hawk cổ vũ và tiếp tục tuyên bố rằng anh sẽ bảo vệ Elizabeth bằng mạng sống của mình. Tức giận, Veronica phản bác rằng Elizabeth bị coi là tội phạm do Meliodas, và yêu cầu anh ta trả lại Elizabeth.

Meliodas bị chiếc vòng cổ nhốt lại trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 43

Khi Meliodas trả lời, một lần nữa cố gắng thuyết phục cô ấy rằng anh ấy sẽ bảo vệ Elizabeth, Veronica nhận xét rằng Hendrickson đã đúng, và nhớ về việc Hendrickson đưa cho cô ấy mặt dây chuyền, thuyết phục cô ấy rằng cô ấy là người duy nhất có thể giải cứu Elizabeth. Công chúa có khả năng đã bị tẩy não, và đã giải thích rằng mặt dây chuyền được gọi là “Hổ phách nữ thần”, sẽ ảnh hưởng đến các loài quỷ trong vòng vài feet. Vì Meliodas ở gần viên đá, Veronica đã niệm chú, nhờ đó viên đá tỏa sáng. rạng rỡ trong một khoảnh khắc, và Meliodas sau đó biến mất một cách bí ẩn.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện Tranh Nanatsu No Taizai Chap 42: Phản Ứng Của Quỷ

Truyện Tranh Fairy Tail Chap 4: KHẾ ƯỚC TINH LINH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *