Image default
Tin tức

Cần chú ý đến các yếu tố gì khi mua tủ gỗ nhỏ đựng quần áo

Sự đa dạng của thị trường nội thất nhập khẩu đã đem tới nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng nhưng đồng thời cũng ẩn chứa nhiều bất cập và rủi ro bởi hàng hóa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái cũng được trộn lẫn với hàng đạt chất lượng. Để bảo vệ bản thân cũng như tiêu dùng một cách thông minh thì người tiêu dùng rất cần nắm rõ các yếu tố của tủ gỗ nhỏ đựng quần áo để kiểm tra, test kĩ càng trước khi quyết định mua mẫu thiết kế tủ quần áo, hay bục phát biểu hội trường ở https://producthunts.net/best-podium-stand/ nhé.

Cần chú ý đến các yếu tố gì khi mua tủ gỗ nhỏ đựng quần áo

Yếu tố thứ nhất : Phần khung xương của tủ là chất liệu gì, có chắn chắn hay không ?

Để tạo ra hình dáng, form của một chiếc tủ quần áo, các cơ sở sản xuất phải sử dụng các vật liệu cứng cáp để làm ra phần khung. Một chiếc tủ có chắc chắn và sử dụng được lâu bền hay không phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của phần khung sườn.

Cần chú ý đến các yếu tố gì khi mua tủ gỗ nhỏ đựng quần áo

Các vật liệu thường được dùng để làm khung tủ quần áo là gỗ, sắt, inox, nhựa,… và mỗi vật liệu lại có những ưu và nhược điểm khác nhau, song bạn đều cần phải kiểm tra xem các góc cạnh có vuông vắn hay không, phần bắt đinh ốc có chắc chắn và đầy đủ hay không. Rất nhiều trường hợp các cơ sở sản xuất đã đóng khung cẩu thả, dẫn đến tình trạng các cột chống bị xô nghiêng, tủ bị lệch và không giữ được thăng bằng, dễ bị đổ sập khi treo nhiều quần áo.

Yếu tố thứ hai : Test chất liệu tủ có đạt chất lượng hay không

Một trong những chất liệu tủ quần áo được ưa chuộng nhất hiện nay là gỗ. Gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp đều có mức giá khác nhau và khách hàng cần biết cách phân biệt chúng. Khi mua tủ gỗ tự nhiên, bạn cần kiểm tra về chủng loại gỗ, máu sắc của gỗ có thật hay không, tình trạng gỗ có bị mục, sụt lún hay mối mọt hay không,… Gỗ công nghiệp thì cần có độ đặc nhất định, không bị gồ ghề hay sần sùi bề mặt.

Cần chú ý đến các yếu tố gì khi mua tủ gỗ nhỏ đựng quần áo

Đối với tủ quần áo làm bằng nhựa thì bạn cần kiểm tra kiểu loại nhựa là hàng cao cấp chất lượng cao hay hàng rẻ tiền,…Nên lựa chọn loại tủ nhựa 2 lớp để có độ chắc chắn cao hơn so với nhựa 1 lớp. Bạn cần kiểm tra xem nhựa có khả năng chống thấm nước tốt hay không. Gỗ có chịu được tải trọng lớn hay không.

Cần chú ý đến các yếu tố gì khi mua tủ gỗ nhỏ đựng quần áo

Yếu tố thứ ba : Màu sắc của tủ quần áo

Khi lựa chọn mua tủ gỗ nhỏ đựng quần áo, yếu tố màu sắc là yếu tố chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Những tông màu trung tính và sáng như trắng, be, xám ghi,… sẽ giúp cho không gian trở nên sang trọng hơn thay vì màu sắc quá sặc sỡ và cầu kì.

Xem Thêm:

Related posts

Bàn sofa gỗ nên lựa chọn như thế nào cho phù hợp?

Trịnh Thanh Mai

Tư vấn lựa chọn 3 mẫu đồng hồ nam Casio Edifice mới trình làng

Sự cần thiết của con dấu trong doanh nghiệp – Doanh nghiệp cần những con dấu nào?

Leave a Comment