Tiết lộ mức cát-xê khủng của sao Việt khiến bạn bất ngờ và phát choáng

Trong mỗi lần diễn trên sân khấu hay xuất hiện ở những sự kiến lớn thì các ca sĩ đều được hưởng mức cát-xê khác nhau tùy thuộc vào mội chương trình, thông thường ít khi mức cát-xê của ca sĩ được tiết lộ. Tuy nhiên, trong các tiệc đám cưới đã mời những ca sĩ thần tượng đến hát và bị rò rỉ mức cát-xê phải trả. Dưới đây, chúng tôi sẽ tiết lộ mức cát-xê khủng của sao Việt khi được mời hát tại các đám cưới.

>>Xem thêm:

Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là ông hoàng nhạc Việt, gần đây một vụ việc khiến xôn xao dư luận khi nam ca sĩ được một đại gia người Hà Tĩnh mời hát đám cưới con trai với mức giá lên đến 400 triệu đồng. Trong đám cưới, Đàm Vĩnh Hưng thể hiện hàng loạt những bài hit với giọng ca mạnh mẽ do khách mời yêu cầu không giới hạn số bài.

Quang Lê

Cùng với Đàm Vĩnh Hưng thì Quang Lê cũng được mời đến hát trong tiệc cưới co trai của đại gia Hà Tĩnh bỏ túi với mức cát-xê 400 triệu đồng. Mức cát-xê này cap gấp 5 lần khi hát ở hải ngoại và gấp 3 lần khi hát ở Việt Nam. Trong năm 2015, Quang Lê cũng được một đại gia Lào Cai mời hát trong đám cưới con trai với mức cát-xê khủng. Theo chia sẻ thì ban đầu Quang Lê chỉ nhận lời hát đến chúc mừng đôi vợ chồng không nhận cát-xê nhưng vài ngày sau đại gia này vẫn gửi lại cho anh nửa tỉ đồng.

Lệ Quyên

Lệ Quyên là một ca sĩ bolero chuyên nghiệp. Cô từng chia sẻ được mời hát tại một tiệc cưới ở TP.HCM nhưng cô đã từ chối và thậm chí giao hẹn với mức giá 300 triệu đồng để họ từ bỏ ý định. Tuy nhiên, đại gia này không hề suy nghĩ đã đồng ý ngay với mức cát-xê cực khủng bên phí ca sĩ Lệ Quyên đưa ra.

Đầu năm 2017, Lệ Quyên được mời cho đám cưới con trai đại gia Cần Thơ với mức cát-xê bị rò rỉ lên đến 300 triệu đồng.

Quang Hà

Quang Hà là một ca sĩ nổi tiếng với sự chuyên nghiệp cao trong giới âm nhạc. Đầu năm 2015, nam ca sĩ được một cặp vợ chồng đại gia Thái Bình mời hát trong lễ kỉ niệm 10 năm ngày cưới của họ. Anh đã tiết lộ mức cát-xê cực khủng lên đến 450 triệu khiến khán giả phát choáng.

Giống như các ca sĩ khác thì Quang Hà cũng áp dụng chiêu thức hét giá cao để họ từ bỏ ý định. Tuy nhiên, vị đại gia này vẫn đồng ý với mức giá và chịu chơi hết mình. Ngoài việc nhận được mức cát-xê khủng thì Quang Hà còn được một vị khách lì xì 2000 USD vì hát với số lượng 20 bài.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *