Hướng dẫn cách thay dầu máy nén khí trục vít nhanh chóng!

Mách bạn cách thay dầu máy nén khí trục vít tốt nhất

Bạn đã nắm được cách thay dầu máy nén khí trục vít chưa? Nếu như còn băn khoăn về điều này hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu thiết bị bạn đang dùng thích hợp với loại dầu khí nào. Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để đặt mua những sản phẩm chính hãng để tránh sử dụng những sản phẩm kém chất lượng và giảm tuổi thọ của máy.

Nếu như đã có được loại dầu thích hợp, hãy làm đúng cách thay dầu máy nén khí trục vít dưới đây để có được kiểu dáng thích hợp.

Bạn cần xả toàn bộ dầu cũ ra khỏi bình chứa

Dừng máy và ngắt toàn bộ nguồn điện hệ thống. Đợi cho áp suất khí trong máy xuống mức thấp nhất và đợi thêm 5 – 10 phút nữa. Tiến hành tháo vỏ máy theo hướng dẫn và quy định riêng của từng dòng máy. Tháo bịt xả dầu nối vào bình xả và đặt khay đựng dầu dưới van xả dầu để dầu thừa trong máy chảy ra ngoài.

Sau đó đặt khay chứa dầu dưới nút bịt kín bộ làm mát dầu để cho dầu chảy ra hết, lắp lại nút bịt kít làm mát của két dầu.

Khi xả lượng dầu cũ ra ngoài bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây. Nên rút hết lượng dầu cũ ra ngoài, chú ý đến những nơi đọng dầu. Khi đã xả hết dầu cũ ra ngoài nên vệ sinh lại bể chứa để loại bỏ cặn bẩn. Bạn cần lưu ý, quá trình kiểm tra và làm sạch bể dầu những nắp bảo dưỡng phải được mở hết ra và thông thoáng để đưa đến đảm bảo việc hệ thống được làm sạch tốt nhất.

Thông tin chi tiết cách thay dầu máy nén khí trục vít

Nên tham khảo những bước thay dầu mới vào hệ thống máy dưới đây để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt, tránh sai sót:

– Khi đổ lượng dầu mới vào nên chú ý đổ quá giữa hai vạch thang đo dầu là được.

– Lắp đặt những thiết bị đã tháo ra nguyên vẹn trước sau khi đổ dầu xong. Nên chú ý kỹ vị trí các ốc vít, nắp dầu và van dầu. Nếu như bạn quên điều này có thể liên hệ để được Việt Á hỗ trợ.

– Dầu sẽ lắng đọng trong vài phát sau đó bật công tắc nguồn điện để máy khởi động trong vài giây rồi dừng lại. Điều này giúp các khớp che được bịt kín bằng dầu. Lượng dầu tại thang đo có thể sụt một nút bởi một lượng nhỏ tuần hoàn ở trong đường ống và bột làm mát.

– Áp suất phải giảm đến áp suất không khí ngoài môi trường. Đồng thời, kiểm tra mức dầu trong thang đo và bổ sung vào nếu lượng dầu tụt xuống nhiều. Tuy nhiên bạn nhớ ngắt nguồn điện và xả áp suất dư trong máy trước khi thêm dầu hay vặn chặt lại nút bịt dầu.

– Sau đó, bạn nhớ vặn chặt các chi tiết cần thiết bật máy chạy thử đầy tải quan sát xem mức dầu có bình thường hay không.

Ngoài ra, cách thay dầu máy nén khí trục vít là khi thay lượng dầu mới vào cần đảm bảo bể chứa sạch, khô ráo và van nút xả để ở chế độ an toàn. Ngoài ra, dầu cũ phải được loại bỏ hết, phin lọc dầu sạch sẽ và các bơm và đường ống được sử dụng để bơm dầu từ thùng chứa dầu vào bể phải sạch sẽ.

Son Tom Ford Flamingo hồng tím mang lại may mắn cho nàng mệnh thổ

Cách chọn đơn vị cho thuê xe Hà Nội uy tín – chuyên nghiệp

Những thông tin trên đây liên quan đến cách thay dầu máy nén khí trục vít bạn cần biết để tự tiến hành thay mới dầu máy khi cần thiết. Hy vọng, với những thông tin này bạn có thể sử dụng dầu máy nén khí và có được hệ thống máy nén khí hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay dầu và bảo dưỡng máy nén khí chuyên nghiệp. Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp Việt Á qua số hotline 0988 947 064. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *