Top ca sĩ bolero nổi tiếng Việt Nam trở thành huyền thoại trong khán giả

Ngoài dòng nhạc Vpop được giới trẻ yêu thích thì dòng nhạc Bolero cũng nhận được nhiều sự yêu thích ở mọi lứa tuổi. Âm điệu Bolero trầm lắng, da diết mang đậm chất vùng miền quê hương, hay những chủ đề về tình yêu đôi lứa thăm thiết, tình yêu quê hương đất nước. Để phát triển thành công các giai điệu Bolero thì các nghệ sĩ, ca sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải âm nhạc đến với các fan hâm mộ. Dưới đây là top ca sĩ bolero nổi tiếng Việt Nam trở thành huyền thoại trong lòng khán giả ở mọi thời đại.

>>Xem thêm:

Quang Lê

Quang Lê là một ca sĩ hải ngoại và rất thành công trong những dòng nhạc quê hương và trữ tình tha thiết. Quang Lê sinh ra ở Huế những sinh sống cùng với gia đình ở Los Angeles.Với niềm đam mê ca hát từ nhỏ đã đưa Quang Lê đi đến thành công của con đường ca hát. Anh từng đạt huy chương bạc trong cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ ở Califonia.

Thể loại nhạc mà anh theo đuổi gồm có nhạc quê hương, nhạc vàng và bolero. Anh là một trong những ca sĩ hải ngoại gắn liền với dòng nhạc trữ tình quê hương tha thiết có số lượng đĩa thu âm bán chạy nhất và thành công nhất trong sự nghiệp hát Bolero. Những ca khúc nổi tiếng với mọi lứa tuổi fan hâm mộ như: Mưa đêm ngoại ô, Chuyện tình dĩ vãng, Đập vỡ cây đàn, Xuân này con không về, ….

Lệ Quyên

Lệ Quyên là ca sĩ hát dòng nhạc nhẹ sau lắng của Việt Nam. Từ khi còn học đại học thì Lệ Quyên đã bắt đầu vào sự nghiệp ca hát của mình năm 1999. Sự nghiệp của cô bước đầu còn khó khăn, cô chỉ mới bắt đầu hát từ năm 2002 khi được tham gia hát cho SEA Games 22 tại Việt Nam.

Lệ Quyên sở hữu giọng ca đầy nội lực với tình cảm da diết, cảm xúc dễ chạm tới lòng khán giả nghe nhạc. Lệ Quyên cũng nhận được nhiều lời khen từ phía người nghe với khả năng hát live cực hay, hay hơn cả khi thu âm. Cô đã nhanh chóng thành công trong sự nghiệp bolero và có chỗ đứng vững chắc trong làng âm nhạc Việt Nam, trong tương lai cô sẽ còn chinh phục được nhiều khán giả hâm mộ giọng ca Bolero của cô.

Những ca khúc nổi bật của Lệ Quyên được nhiều người yêu thích như: Thôi đừng chiêm bao, Hãy trả lời em, Tình lỡ, Ai khổ vì ai, ….

Như Quỳnh

Như Quỳnh là một ca sĩ hải ngoại gốc Việt nhưng sinh sống tại Mỹ. Cùng với Quang Lê thì Như Quỳnh cũng là một trong những ca sĩ Bolero Việt Nam nổi tiếng. Những đĩa thu của Như Quỳnh được bán chạy nhất, ca khúc tiêu biểu của cô là Người tình mùa đông, Trả lại thời gian, Chuyện hoa sim, ….

Dương Ngọc Thái

Dương Ngọc Thái là cựu sinh viên xuất sắc của trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh. Sau khi ra trường với thành tích học tập xuất sắc anh đã được Sở Văn Hóa Thông tin TP. HCM tiến cử đi lưu diễn ở Nhật cùng các ca sĩ nổi tiếng. Sau một thời gian lưu diễn, Dương Ngọc Thái đã được nhiều người dân ủng hộ, tuy cái tên vẫn còn xa lạ nhưng xét về dòng nhạc bolero, trữ tình quê hương thì anh vẫn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các khán giả hâm mộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *