Phong thủy phòng ngủ vợ chồng cấm kị điều gì để giữ hạnh phúc trọn đời

Theo quan niệm của người xưa thì phong thủy phòng ngủ vợ chồng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hôn nhân sau này. Trong đó, việc bố trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy là quan trọng nhất, nó không chỉ đơn thuần là một căn phòng giúp vợ chồng có giấc ngủ ngon mà nó còn mang đến hạnh phúc và tiền tài sau này cho họ.

>>Xem thêm:

Dưới đây chúng tôi chia sẻ về những điều cầm kị trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng, bạn hãy tham khảo và tuyệt đối không phạm phải những điều cấm này nhé!

Cấm kị đặt giường đối diện cửa ra vào

Giường ngủ là trung tâm của phong thủy vợ chồng nên nếu đặt sai lệch vị trí vào điều cấm kị thì sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân và sức khỏe của vợ chồng. Bạn tuyệt đối không được đặt giường ngủ đối diện cửa ra vào vì nó sẽ khiến cho bạn bị đau đầu, mất ngủ, bệnh dạ dày, ….

Ngoài ra, bạn cũng cần tránh đặt giường ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh. Phạm phải điều cấm kị này sẽ khiến trí nhớ bị suy giảm và chứng đâu đầu nguy hiểm. Nếu để lâu ngày trong tình trạng này sẽ gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm khác như ung thư và các loại bệnh không thuốc chữa.

Cấm đặt giường ngủ đối diện gương soi

Gương là đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ vợ chồng. Tuy nhiên, gương là vật thể có tác dụng phản xạ sát khí nên cấm kị đặt giường ngủ đối diện gương soi. Khi đặt gương đối diện giường ngủ sẽ khiến bạn bị mất giấc ngủ ngon, luôn rơi vào trạng thái mê man, bóng đè. Tốt nhất bạn nên tránh đặt gương chiếu thẳng vào người, nên để gương ở hai bên cạnh đầu giường ngủ.

Cấm kị về thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi riêng tư cho vợ chồng nên khi thiết kế phòng ngủ không nên quá gần hoặc đối diện cửa chính ra vào. Điều này sẽ khiến cho cuộc sống riêng tư của vợ chồng bị nhòm ngó khi khách đến chơi nhà. 

Bạn cũng cần lưu ý đến màu sơn của phòng ngủ vợ chồng. Màu hồng là màu kiêng kị nhất đối với phòng ngủ vợ chồng vì nó mang ý nghĩa phá hoại hạnh phúc của vợ chồng. Bạn có thể sơn những màu gam nhạt để tránh sự nặng nề, xung khắc của vợ chồng.

Cấm kị về lựa chọn đồ trang trí phòng ngủ vợ chồng

Việc lựa chọn đồ trang trí là rất cần thiết với phong thủy phòng ngủ vợ chồng. Đồ trang trí sẽ giúp cho căn phòng riêng tư của vợ chồng trở nên lãng mạn và đẹp hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý về lựa chọn đồ và cách sắp xếp đồ sao cho hợp phong thủy.

Phòng ngủ của vợ chồng không thể thiếu một bức ảnh cưới nhưng bạn cần lưu ý đặt nó vị trí đúng phong thủy. Bạn không nên đặt ảnh cưới ở đầu giường vì phòng khi nó rơi xuống có thể gây tai nạn không đáng có.

Đặt một chậu cây cảnh trong phòng ngủ vợ chồng sẽ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Tuy nhiên, bạn nên chọn những cây cảnh nhỏ thay vì đặt cây cảnh to, vì cây to sẽ khiến cho phòng ngủ bị thiếu không khí về đêm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của vợ chồng.

Bạn không nên đặt bể cá hay tranh thủy vào phòng ngủ vì nó mang ý nghĩa cho sự đổ vỡ hạnh phúc vợ chồng và bị hụt tài chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *