Sim hợp tuổi Hợi – vật phẩm phong thủy khó thiếu trong năm 2019

Nếu bạn đang muốn tìm một vật phẩm phong thủy nào đó làm lá chắn xua đi vận hạn trong năm Kỷ Hợi thì đừng bỏ qua sim hợp tuổi Hợi nhé. Đây là một trong những siêu phẩm được nhiều gia chủ săn đón và đã cảm thấy linh ứng. Liệu bạn có đang tò mò về vật phẩm này? Làm thế nào để sở hữu được chúng đây?

Tử vi tuổi Hợi năm 2019

Những người tuổi Hợi được xem là số trời cho, luôn được hưởng phúc đức, là con giáp có số mệnh tốt nhất. Tuy nhiên năm 2019 lại là năm tuổi của những người tuổi Hợi. Quả thực năm tuổi, người sinh tuổi Hợi cũng khó tránh được những vận hạn trong năm.

Sự nghiệp có nhiều chuyển biến, cuộc sống dễ bị bấp bênh, gặp phải những điều tai họa khôn lường. Gia chủ rất có thể gặp phải những biến cố do khẩu nghiệp để lại. Chính vì thế, bạn nên biết tránh phải những điều thị phi, kẻ gian lợi dụng.

Sim hợp tuổi Hợi

Sức khỏe quý nhân tuổi Hợi trong năm nay nên biết an dưỡng nghỉ ngơi. Bởi quý nhân rất dễ gặp phải những căn bệnh về đường tiêu hóa, chú ý sức khỏe nhiều hơn.

Về tình cảm, gia chủ có sự khởi sắc tốt hơn so với năm cũ. Quý nhân sớm gặp được ý trung nhân, yên bề gia thất. Tuy nhiên, bạn cũng không nên có tính đứng núi này trông núi nọ kẻo có ngày vướng họa vào thân.

Nhằm hóa giải vận hạn trong năm tuổi, sở hữu sim hợp tuổi Hợi thực sự là cần thiết. Vậy cách chọn như thế nào là chuẩn xác nhất?

Kinh nghiệm chọn sim hợp tuổi Hợi cát tinh

Có nhiều cách thức để chọn lựa sim phong thủy hợp tuổi, tuy nhiên cách nào mới thực sự chuẩn xác nhất. Sim hợp tuổi cần phải:

  • Con số hợp và sắp xếp tương sinh

Mỗi năm sinh đều mang một bản mệnh khác nhau, dựa trên bản mệnh đó mà bạn có thể xác định được con số hợp mệnh. Các con số hợp nên xuất hiện trong dãy số sim và sắp xếp theo mối tương sinh với nhau từ trái sang phải.

  • Âm dương tương phối

Trong dãy số sim nên xuất hiện con số chẵn tương đồng với số lẻ. Như thế, dãy số mới đảm bảo được tính cân bằng âm dương, mang đến sự hài hòa, ổn định và phát triển cho quý nhân.

Sim hợp tuổi Hợi

  • Sử dụng công cụ tra cứu

Bạn có thể sử dụng công cụ tra cứu sim hợp tuổi trên phần mềm của đơn vị Sim Phong Thủy Thủ Đô để kiểm tra dãy số sim bạn chọn đã thực sự chuẩn xác hay chưa. Đây là cách giúp bạn có thể tin tưởng hơn vào sự chọn lựa của mình.

Nếu bạn đang thực sự muốn chọn lựa cho mình dãy số sim phong thủy hợp tuổi vừa ý nhất, hội tụ cát tinh kích tài lộc, công danh sự nghiệp. Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ tới Sim Phong Thủy Thủ Đô để nhận hỗ trợ tư vấn nhanh và tốt nhất.

Với đội ngũ kinh nghiệm, am hiểu về phong thủy cùng sự uy tín, chất lượng hàng đầu, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng, tự tin sở hữu vật phẩm sim hợp tuổi Hợi yêu thương cho riêng mình. Chúc bạn thành công!

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lemyhanh15101996@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1998 rước tài lộc

Nắm gọn cách chọn sim hợp tuổi 1974 chính xác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *