Ngủ nên quay đầu về hướng nào đúng phong thủy tốt cho sức khỏe và tài vận

Nhu cầu của mỗi người là đều muốn có giấc ngủ ngon và sâu sau một ngày làm việc vất vả và mệt mỏi. Tuy nhiên, có được điều này không hề đơn giản, nó phụ thuộc vào yếu tố giường ngủ đúng phong thủy. Nếu bạn đặt giường ngủ ở vị trí đúng phương vị người nằm sẽ giúp giấc ngủ sâu hơn và tinh thần thoải mái hơn. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết ngủ nên quay đầu về hướng nào là đúng phong thủy vừa tốt cho sức khỏe và nhận nhiều tài lộc.

>>Xem thêm:

Việc bài trí giường ngủ hợp phong thủy với cung mệnh của chủ nhân không chỉ giúp tạo một không gian nghỉ ngơi thoải mái cho người nằm mà nó còn giúp mang lại nhiều tài lộc và khỏe mạnh. 

Theo nguyên tắc phong thủy thì hướng kê giường ngủ sẽ tác động đến sự thịnh vượng và may mắn của ngôi nhà. Vì vậy, khi bạn kê giường ngủ cần quan tâm đến cung mệnh để lựa chọn hướng đặt giường hợp lí. Người mệnh Mộc, Hỏa và Thủy nên kê giường theo các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam sẽ mang điều tốt lành cho gia chủ. Còn với người mệnh Kim và Thổ nên kê theo hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam.

Nếu bạn ngủ sai hướng không hợp với mệnh của mình thì sẽ gặp nhiều xui xẻo và bệnh tật ốm đau triền miên. Đầu giường quay về hướng Tây sẽ khiến người nằm thường xuyên mất ngủ, gặp nhiều bất lợi và trắc trở về cuộc hôn nhân vợ chồng. Bạn có thể dùng ga trải giường màu xám để giải trừ mệnh hướng này.

Đầu giường quay về hướng Nam sẽ tạo sự hưng phấn khó ngủ. Bạn có thể dùng ga màu vàng nhạt sẽ giúp tinh thần ổn định, giảm mất ngủ thường xuyên. 

Đầu giường quay về hướng Đông bạn sẽ thường xuyên nằm mơ thấy ác mộng đáng sợ, thần kinh bị căng thẳng và vận thế giảm dần. Bạn có thể sử dung ga mày tối, vàng nhạt hoặc hồng nhạt sẽ có tác dụng làm giảm các điềm xui.

Ngoài việc kê giường đúng hướng phong thủy thì việc sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ cũng liên quan đến hướng kê giường ngủ. Nếu đồ đạc trong phòng sắp xếp quá lộn xộn sẽ ảnh hướng đến hướng kê giường ngủ không tốt và không khí lưu thông bị hạn hẹp. Vì vậy, bạn không nên đặt nhiều đồ xung quanh ba phía của giường, tránh cản trở sự lưu thông khí ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ của bạn.

Gầm giường cũng không nên trữ quá nhiều đồ vì nó sẽ tạo cảm giác ngột ngạt và khó thở, khiến bạn thường xuyên mất ngủ, lâu ngày tạo nên những bệnh nguy hiểm. 

Không nên đặt giường ngủ gần nhà vệ sinh vì nhà vệ sinh có nhiều âm khí sẽ khiến bạn thường xuyên thấy mệt mỏi và tinh thần luôn uể oải. Bạn nên đặt đầu giường tiếp giáp với cạnh tường sẽ tránh được cảm giác cô đơn lạc lõng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *