Những điều kiêng kị trong nhà bạn cần tránh xa khỏi rước họa vào nhà

Dưới đây là những điều kiêng kị trong nhà bạn cần phải tránh nếu không muốn rước họa vào nhà. Các bạn hãy tham khảo và tránh những điều cấm kị này ngay nhé!

>>Xem thêm:

Tránh kê giường ngủ quá sát với tường

Nhiều người chỉ nghĩ việc kê giường chỉ đơn thuần giống như trang trí phòng ngủ sao cho đẹp là được. Tuy nhiên, nếu bạn kê giường quá sát với tường hoặc sát góc tường sẽ là điều cấm kị trong phong thủy. Điều này sẽ khiến phong tỏa mọi sự thịnh vượng, may mắn và sức khỏe khỏe mạnh.

Nếu bạn không muốn điều này xảy ra thì hãy đặt giường đúng phòng thủy, nó sẽ giúp giấc ngủ của bạn sâu hơn và thoải mái hơn.

 

Tránh dùng quá nhiều gương trong nhà

Gương là đồ vật trang trí cho ngôi nhà và căn phòng. Tuy nhiên, gương lại là vật phản xạ sát khí, phân tán ánh sáng. Gương làm phân tán khí tốt thì cũng có thể làm mất khí tốt cho ngôi nhà. Vì vậy, bạn nên hạn chế đặt quá nhiều gương trong ngôi nhà để đảm bảo sự an toàn cho mọi người.

 

Cấm trữ quá nhiều nước trong nhà

Theo quan niệm phong thủy thì nước là thủy, lắp đặt nhiều hệ thống nước ngầm trong nhà bị rò rỉ đồng nghĩa với nguồn tài chính gia đình hay năng lực của gia chủ đang gặp vấn đề lớn. Việc rò rỉ này sẽ làm tiêu tan mọi điềm tốt của ngôi nhà.

Chính vì thế, bạn nên hạn chế lắp đặt nhiều hệ thống nước ngầm ngay trong nhà và nếu bị rò rỉ nước thì phải khắc phục sửa chữa ngay.

 

Tránh để cây đã chết trong nhà

Cây xanh tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở nên nếu bạn đặt cây cảnh hay cây hoa đã chết và héo úa sẽ làm mất đi nguồn sinh khí trong căn nhà. Bạn cần phải tạo cho ngôi nhà có không khí tươi mới và tràn đầy sức sống.

Vì vậy, bạn hãy lựa chọn và chú ý chăm sóc các cây trồng trong nhà. Thường xuyên tưới nước, rửa sạch bụi bẩn cho cây và thay hoa tươi đều đặn để hạn chế sự héo tàn và chết chóc, mang lại sức sống và sinh động.

 

Tránh thiết kế nhà vệ sinh thẳng cửa chính ra vào

Theo phong thủy thì nhà vệ sinh là một điềm xấu nên khi xây nhà vệ sinh, bạn cần chú ý tới vị trí đúng phong thủy tránh để nó lấy đi điềm tốt lành của ngôi nhà. Nếu mở cửa lớn gặp ngay nhà vệ sinh thì đó là một điềm xấu.

Điều này ngoài việc gia chủ luôn gặp xui xẻo và mọi việc khó khăn thì nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mọi người trong nhà. Nam giới thường mệt mỏi, suy giảm trí nhớ và mắc các bệnh nguy hiểm về thận. Nữ giới thường xuất hiện những bệnh vặt như đau bụng kinh, hay bệnh nặng như đẻ non và xuất huyết tử cung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *