Bí quyết chọn đồng hồ theo phong thủy

Không tự nhiên mà môn khoa học huyền bí mang tên phong thủy có thể tồn tại với lịch sử loài người lâu bền đến thế. Mặc dù khoa học hiện đại chưa thể có các nghiên cứu chứng minh về phong thủy, tuy nhiên những lợi ích mà sự màu nhiệm của chúng mang lại rất nhiều người đều được trải nghiệm.

Đặc biệt là các doanh nhân thành đạt, họ lại càng quan tâm đến phong thủy hơn. Vì thế, việc lựa chọn đồng hồ theo phong thủy là điều cần thiết. Dưới đây là bí quyết để lựa chọn đồng hồ theo phong thủy đơn giản.

➣➣ Xem thêm: Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của thụy sĩ hợp phong thủy dành cho doanh nhân

1, Chọn đồng hồ hợp phong thủy theo màu

Đầu tiên, yếu tố màu sắc là yếu tố dễ lựa chọn cũng như cơ bản nhất đối với chọn đồng hồ theo phong thủy. Để làm được điều này, trước tiên cần nắm rõ quy luật tương sinh của ngũ hành.

Theo ngũ hành tuần hoàn: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim tạo thành sự khép kín và mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Ứng dụng vòng tuần hoàn này vào bí quyết chọn đồng hồ hợp phong thủy không còn là điều khó khăn.

Nguyên tắc chọn màu: Khi lựa chọn màu sắc, xét xem bản thân người chọn đồng hồ theo phong thủy có mệnh gì, thì chọn màu sắc là đồng mệnh hoặc chọn màu tương sinh ra mệnh. Chọn theo cách này sẽ giúp mệnh của người sử dụng đồng hồ được gia tăng, giúp xua tan tà khí, tăng vận khí và thu hút nhiều may mắn.

Tìm hiểu thêm: 

– Nguyên Tắc Phong Thủy Để Tiền Không “Rơi” Khỏi Ví

– Những Điều Kiêng Kỵ Khi Xây Nhà Cần Phải Tránh

2, Chọn đồng hồ hợp phong thủy theo hình khối

Bên cạnh màu sắc, hình khối cũng là đại diện cho ngũ hành trong trời đất. Bên cạnh việc chọn màu theo mệnh còn cần chú ý đến lựa chọn hình khối cho chiếc đồng hồ. Hoặc lựa chọn một chiếc đồng hồ có nhiều hoa văn liên quan đến hành thích hợp cho bản mệnh của bạn.

Hình tròn tượng trưng cho nguyên tố Kim, hình vuông tượng trưng cho nguyên tố Thổ, hình tam giác tượng trưng cho nguyên tố Hoả, hình sóng tượng trưng cho nguyên tố Thuỷ, hình chữ nhật tượng trưng cho Mộc.

Dựa vào các yếu tố trên để kết hợp chọn đồng hồ theo phong thủy phù hợp với bản mệnh của bản thân. Từ đó giúp đem lại may mắn, thăng quan tiến chức, xua tan vận rủi. Ví dụ, đối với người mệnh Kim nên chọn đồng hồ có mặt hình tròn và các hoa văn hình tròn. Màu bạch kim, vàng kim của kim loại hoặc màu dây đeo da nâu của màu đất (Thổ sinh Kim). Theo nguyên tắc lựa chọn đó, bạn có thể ứng dụng một cách đơn giản và dễ nhớ đúng không nào!

Hi vọng, bài viết chia sẻ những thông tin và kiến thức hữu ích trên đây của Xwatch Luxury giúp quý bạn đọc lựa chọn đồng hồ hợp phong thủy cho chính mình và người thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *