Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 46: Bởi vì chúng ta là chị em

“Bởi vì chúng ta là chị em” là tiêu đề chương thứ 46 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/nanatsu-no-taizai-r/

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 46

Elizabeth bày tỏ cảm xúc với Veronica trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 46

Elizabeth, không tin những gì vừa xảy ra, cầu xin Veronica mở đôi mắt lo lắng của cô ấy, khi Griamore chạy về phía hai người, rất lo lắng về chuyện sau này. Veronica tỉnh lại, hỏi em gái mình đang ở đâu và liệu cô ấy có bị thương không. Veronica, mỉm cười, nhận xét rằng Elizabeth có khả năng gặp rắc rối, và nhớ lại một đoạn khi Elizabeth lên 4 tuổi và trốn thoát khỏi lâu đài, chỉ để rơi xuống một thung lũng nhỏ khi cây cầu bắc qua nó bị sập. Veronica đã bảo vệ và an ủi em gái mình bất chấp Những vết thương cho bản thân. Mỉm cười kết thúc hồi tưởng, Veronica đáp lại lời nhận xét của Elizabeth rằng việc cô được nhận làm con nuôi không quan trọng, Elizabeth rơi lệ xin lỗi vì đã tuyên bố rằng cô ghét Veronica. Sau khi Veronica nói với Elizabeth rằng cô yêu cô, một lần nữa, Griamore, đã loại bỏ anh lãnh đạo, xin lỗi vì không phải là một cấp dưới có năng lực mà cô có thể tin tưởng. Cô quở trách anh ta, trả lời rằng cô tin tưởng anh ta ngay cả bây giờ, và sau khi trao cho anh ta sắc lệnh cuối cùng của mình er, để bảo vệ Elizabeth, đã ra đi trong vòng tay của Elizabeth, trước sự đau buồn to lớn của Elizabeth và Griamore.

Mục đích của Hendrick và Hiệp sĩ thánh chiến trong truyện tranh Nanastu no Taizai chap 46

Trong khi đó, kết giới xung quanh Jericho và Guila biến mất do cảm xúc của Griamore khiến khả năng của anh ta không ổn định. Griamore đẫm nước mắt và tức giận quay sang tấn công Guila, nhưng bị đánh bại với một đòn tấn công từ phía sau. Jericho nói rằng cô lo lắng về việc làm bị thương con trai của một Đại Hiệp sĩ thánh chiến , và nhận xét về bản chất điên rồ của Guila khi cô ấy đề nghị chỉ báo cáo rằng Thất Hình Đại Tội đã giết Veronica và Griamore. Khi Guila đi về phía Elizabeth và yêu cầu cô ấy đi cùng họ, Griamore suy sụp giận dữ hỏi họ về mục tiêu của Hendrickson. Ngay lập tức khi Guila trả lời rằng đó là sự hồi sinh của Ma tộc, Ban, mặc dù bị thương nặng, tấn công Jericho, nói rằng anh ta không thể chợp mắt sau khi nghe điều đó. Guila sau đó bắt Elizabeth, người đang ôm xác Veronica, khóc lóc cầu xin Meliodas giải cứu cô ấy. Guila cố gắng trấn an cô ấy, nói rằng Meliodas sẽ không giải cứu cô ấy bây giờ, và Elizabeth một lần nữa khóc tên của anh ấy, Nữ thần Amber, bên trong Meliodas đang phong ấn ed, bắt đầu tối dần, rồi vỡ tan, giải phóng một chất màu đen, nhanh chóng buộc Guila phải lùi lại.

Viên hổ phách giữ Meliodas vỡ nát trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 46

Chất màu đen mà Ban nhận ra là giống với con quỷ mà anh ta đã chiến đấu trong Rừng Tiên Vương, thu thập và tạo thành Meliodas, phần bên phải của người có màu đen hoàn toàn từ trán đến đầu gối, với một hình xoắn ốc giống như thiết kế ở một số khu vực ; mắt anh ấy cũng đen. Guila tự hỏi, trong khi cầm thanh kiếm của Meliodas không biết làm thế nào để còn sống, chỉ để tìm thấy bàn tay của cô ấy bị cắt trước khi cô ấy thậm chí có thể nhận thấy bất kỳ chuyển động nào. đứt tay, vẫn đang nắm lấy thanh kiếm của mình. 

Meliodas khác lạ phá phong ấn trong truyện tranh Nanastu no Taizai chap 46

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện Tranh Nanatsu No Taizai Chap 45: Lễ Hội Bạo Lực

Truyện Tranh Nanatsu No Taizai Chap 44: Đếm Ngược Giây Phút Tuyệt Vọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *