Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 47: Thánh đồ tàn phá

“Thánh đồ tàn phá” là tiêu đề chương thứ 47 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt tại đây: Thất Hình Đại Tội full

Jericho sử dụng siêu phục hồi thuật để hồi phục đồng đội trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 47

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 47

Những người chứng kiến, Ban, Jericho, Hawk và Elizabeth, theo dõi diễn biến với sự kinh ngạc tột độ, khi Guila hét lên đau đớn vì Meliodas đã cắt đứt cánh tay trái của mình. Người đàn ông trẻ, phần bên trái của cơ thể có màu đen, tách rời Cánh tay bị đứt lìa của Guila và thanh kiếm của anh ta, mà nó vẫn đang nắm lấy, và tiếp tục tấn công Guila và Jericho chỉ bằng một cú vung kiếm của mình, điều này khiến các Hiệp sĩ Thánh chiến rất ngạc nhiên, chứa một lượng sức mạnh lớn. Nhận thấy rằng Guila đang chết, Jericho tuyệt vọng làm nổ một Incantation Orb có chứa “Super Recovery Spell”. Khi Guila trẻ lại nhờ phép thuật, Jericho đặt câu hỏi về việc làm thế nào Meliodas có thể thoát khỏi Goddess Amber. Câu trả lời trước đây rằng viên đá này chỉ không thể tránh được đối với “Lớp lò phản ứng “, chẳng hạn như chính họ; Guila sau đó thông báo cho Jericho về giả thuyết của Helbram: Meliodas là một con người có được sức mạnh của máu quỷ, tương tự như Reactor, và là người đầu tiên làm như vậy.

Meliodas đứng trước mặt công chúa Elizabeth trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap47

Jericho đang cân nhắc về việc liệu tình hình có nghiêm trọng hơn suy nghĩ hay không, và đột ngột bị ngắt lời bởi Ban, người xác nhận. Anh ta tiết lộ rằng anh ta cũng đã tự chữa lành bằng các quả cầu Thần chú của Hiệp sĩ Thánh, và đã đánh cắp một số trong số chúng. Khi cả hai quay lại đối đầu Ban, anh ta hét lên một lời cảnh báo vô ích khi Meliodas tấn công, làm họ bị thương thêm. Tội lỗi Tham lam cố gắng chiến đấu, chỉ để anh ta ngay lập tức bị chặt đứt làm hai bởi Tội lỗi phẫn nộ dường như vô tâm. Elizabeth và Hawk hỏi nhau về Meliodas ‘ Hành vi kỳ lạ. Công chúa nhắm mắt lại khi sự tàn phá xung quanh tiếp tục, và khi mở chúng ra lần nữa, phát hiện ra rằng toàn bộ khu vực đã được san bằng, với khu vực nơi cô và Hawk ở đó, là một bề mặt được nâng lên so với phần còn lại của mức độ Meliodas, đứng trước mặt cô ấy, cúi sát và ngửi thấy cô ấy. Sau đó, dường như nhận ra điều gì đó, anh ấy nâng cánh tay trái của mình lên, điều khiển chất màu đen trên nó để tạo thành một cánh duy nhất và bay với tốc độ cao.

Helbram chạm trán Meliodas trong trạng thái khác lạ trong truyện tranh Nanastu no Taizai chap 47

Trong khi đó, tại vị trí của trận chiến giữa Helbram và King, Helbram nhận thấy Meliodas đang bay về phía hai người. Anh ta cảnh báo King đừng tấn công, khi Meliodas tiếp đất, tác động đẩy King ra phía sau. Vật chất màu đen quay trở lại cánh tay trái của Meliodas, khi anh ta tấn công Helbram bằng thanh kiếm gãy của mình, nhưng dễ dàng bị chặn lại. Meliodas, cắt ngang Helbram khi các Hiệp sĩ Thánh bắt đầu nói, đấm vào mặt anh ta và khi người đàn ông lật nhào, nhảy và đá vào ngực anh ta. Helbram né tránh trước khi anh ta có thể anh ta tấn công thêm; Meliodas lao về phía anh ta và tung ra một loạt các cú đấm, chỉ để bị đánh bay bởi một đòn tấn công duy nhất từ ​​đối thủ của anh ta. Khi Meliodas đứng dậy, Helbram tuyên bố suy luận của mình rằng Meliodas về cơ bản khác với Thế hệ mới, nghi vấn anh ta cho dù anh ta là “lai tạp”, tức là Meliodas có máu quỷ trong người, ngay từ đầu.

Helbram nhận định về Meliodas trong truyện tranh Nanastu no Taizai chap 47

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện Tranh Nanatsu No Taizai Chap 46: Bởi Vì Chúng Ta Là Chị Em

Truyện Tranh Nanatsu No Taizai Chap 45: Lễ Hội Bạo Lực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *