Image default
Phong thủy

Chồng mệnh thủy vợ mệnh hỏa, thi công nội thất thế nào tốt

Có những người trước khi lập gia đình, họ không xem tuổi xem có hợp hay không? Đến khi lấy xong mới biết là khắc nhau. Tuy nhiên, về mặt phong thủy thôi. Còn tất nhiều khi thương nhau rồi thì phải có điểm hợp nhau.

Có một câu hỏi được nhiều người quan tâm đó là chồng mệnh thủy vợ mệnh hỏa, thi công nội thất thế nào tốt? Câu trả lời sẽ được chúng tôi làm sáng tỏ trong nội dung bài viết sau đây. Bên cạnh đó là nhiều điều thú vị khác đang chờ các bạn khám phá.

Chồng mệnh thủy vợ mệnh hỏa, thi công nội thất thế nào tốt
Chồng mệnh thủy vợ mệnh hỏa, thi công nội thất thế nào tốt

Đôi nét về tương khắc ngũ hành – Thủy khắc Hỏa.

Ngũ hành là một thuyết cổ xưa, đã có từ rất lâu rồi. Nó lý giải vạn vật trên thế gian được tạo ra bởi 5 nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Chúng tương tác qua lại thông qua 2 quy luật chính: Ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc.

Ngũ hành tương sinh bao gồm: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa.

Theo quy luật ở trên, các bạn cũng đã thấy thủy khắc hỏa. Vậy nội thất cho cặp vợ chồng có hai mệnh như trên làm như thế nào? Đó là nội dung tiếp theo của bài viết.

Chồng mệnh thủy vợ mệnh hỏa, thi công nội thất thế nào tốt.

Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi: Chồng mệnh thủy vợ mệnh hỏa, thi công nội thất thế nào tốt?

Điều hòa tương khắc thủy khắc hỏa.

Để có thể giảm bớt sự khắc chế của thủy với hỏa. Chúng ta sẽ dùng đến một hành tố thứ 3. Đó là hành mộc, bởi thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa. Nó có điều hòa sự khắc chế của hai hành tố này.

Bởi vậy thi công nội thất cho đôi vợ chồng mệnh thủy và hỏa trên theo mệnh mệnh mộc là hợp lý nhất.

Thi công nội thất, điều hòa thủy khắc hỏa.

Việc thi công nội thất cho cặp vợ chồng có hai mệnh khắc trên cần có sự chuẩn bị thất tốt. Nếu không sẽ không mang đến hiệu quả, có khi còn khiến tình hình xấu đi khi sự bài trí nội thất là sai với nguyên tắc phong thủy. Vì thế sự chuẩn bị đóng vai trò hết sức quan trọng.

Nên chọn những đồ nội thất có màu hợp với mệnh mộc, đó là các màu như xanh lá cây, xanh lơ, đen… nên tránh các màu như của hành kim, bởi kim khắc mộc mà. Việc chọn đồ nội thất rất quan trọng, sau đó các bạn chọn màu sơn tường và các vật dụng khác, vẫn là mệnh mộc nhé.

Hướng bếp nên chọn hướng đông, đông nam – Nó thích hợp với người mệnh mộc. Đừng nên chọn những hướng khác, có thể phản tác dụng đấy. Sự có mặt của mộc sẽ điều hòa sự khắc chế của thủy hỏa. Về cơ bản là như vậy.

Ngoài ra để tăng tính mộc cho không gian, các bạn có thể trang trí thêm một số loại cây cảnh hoặc các loại tượng gỗ… Tất cả sẽ đem đến sự hài hòa cho cả không gian về khía cạnh phong thủy cũng như thẩm mỹ. Có như thế mới làm dịu đi từ át chế giữa thủy với hỏa.

Xem thêm bài viết:

NHững Ưu Điểm Không Thể Bỏ Qua Khi Tìm Hiểu Về Sàn Gỗ Thái Lan

Tư Vấn Chọn Đá Lát Nền Nhà Hợp Phong Thủy

Lời kết: Giờ các bạn đã biết: Chồng mệnh thủy vợ mệnh hỏa, thi công nội thất thế nào tốt rồi chứ. Mong rằng bài viết đã đem đến cho bạn thông tin hữu ích. Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ các bạn có thể liên hệ hotline: 0987.316.777.

Chúc các bạn luôn may mắn, mạnh khỏe và thành công!

 

Related posts

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1998 rước tài lộc

Trịnh Thanh Mai

Tư vấn mua sim phong thủy hợp mệnh thủy

Trịnh Thanh Mai

Ngủ nên quay đầu về hướng nào đúng phong thủy tốt cho sức khỏe và tài vận

Leave a Comment