Có nên để cây phong thủy phòng làm việc?

Lựa chọn cây phong thủy phòng làm việc là rất quan trọng cho những doanh nghiệp và các công ty dù lớn dù nhỏ. Thông thường, trong mỗi sảnh hay những phòng làm việc của các công ty, chúng ta thường thấy những cây cảnh được đặt ngay gần sát cửa hay 2 bên lối đi. Ngoài tác dụng làm đẹp thêm cho không gian, nó còn có tác dụng phong thủy, giúp công ty làm ăn thuận lợi hơn. Hãy tham khảo bài viết sau của phongthuybonmnua ngay nhé!

1. Có nên chọn cây phong thủy phòng làm việc hay không?

Chọn cây phong thủy cho phòng làm việc

Trồng cây trước hết với một số người là vì sở thích, thỏa mãn niềm đam mê của họ. Không những thế, đặt những chậu cây như thế này trong phòng làm việc còn giúp cho không gian trở nên xanh tốt hơn và dễ chịu hơn rất nhiều.

Mỗi buổi sáng ngồi bên bàn làm việc, thưởng thức một tách trà thái nguyên và nhìn ngắm cây cảnh thì thật không còn gì bằng.

Vậy có nên chọn cây phong thủy cho phòng làm việc hay không? Câu trả lời là Có. Bởi vì thứ nhất, nó sẽ giúp cho chủ công ty trấn an tâm lý và tư tưởng vững vàng hơn vì đã có cây phong thủy. Thứ hai đó chính là cây phong thủy sẽ bảo vệ

Công ty khỏi những điều không hay. Ngoài ra chúng còn giúp thu hút tài lộc, may mắn, khiến công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

2. Những vị trí đặt cây phong thủy tốt

Để cây phong thủy phong làm việc tốt nhất là hướng gần với ánh sáng và nguồn nước – sự sống của cây. Chính vì thế mà bạn nên đặt cây phong thủy ở một góc cố định, tránh di chuyển nhiều sẽ mất đi vượng khí của cây. Ngoài ra, nơi thông thoáng có thể đặt cây phải là nơi mà bạn có thể nhìn thấy được nhưng ít khi tác động đến nó.

Một vị trí khác để đặt cây phong thủy cho phòng làm việc cũng rất tốt đó chính là ở gần tài vị – góc chéo với cửa ra vào của văn phòng.

Theo phong thủy thì đây là nơi thu hút tài khí nhiều nhất. Nó cũng là nơi chủ chốt trong phòng làm việc để mang tài vận đến cho việc kinh doanh của Công ty.

Cũng ở khu vực tài vị, mọi người cũng lưu ý là không nên trồng những loại cây có nhiều gai xung quanh vì nó sẽ làm cho vận khí tốt khó lưu thông trong phòng làm việc. Bạn nên trồng những loại cây có là bản to và dày ở khu vực này để thu hút được nhiều tài vận và may mắn cho văn phòng làm việc.

Mời bạn tham khảo thêm: ý nghĩa cây kim ngân.

3. Những lưu ý khi đặt cây phong thủy cho phòng làm việc

Chọn những loại cây có kích cỡ phù hợp

Khi lựa chọn cây phong thủy phòng làm việc, bạn nên chọn những loại cây có thể sống được trong môi trường bóng râm là tốt nhất. Vì ánh sáng trong phòng làm việc không đủ lớn như ở ngoài trời nên sẽ ít nhận được ánh sáng trực tiếp. Nên chọn những loại cây xanh có nhiều lộc.

Không nên chọn những loại cây quá gai góc, thân xù xì, cộc cằn và ít lá,…vì nó sẽ không thu hút được nhiều vận khí, thậm chí còn phản tác dụng nhiều hơn là tốt cho phong thủy. Những loại cây có là to, dày, hình tròn thì nên lựa chọn hơn là những loại cây lá nhỏ, sắc nhọn để tạo cảm giác ôn hòa cho căn phòng.

Bạn cũng không nên chọn những loại cây có kích cỡ quá to, chắn hết các lối đi của phòng là việc. Ngoài việc có tác dụng cho phong thủy thì cây cảnh còn dùng để trang trí nên phải lựa chọn những loại cây phong thủy phòng làm việc vừa đủ với diện tích phòng.

Một lựa chọn thông minh nếu bạn đang phân vân không biết mua cây gì để đặt trong văn phòng thì đó chính là cây thủy sinh.

Tuy nhiên, khi bố trí chúng cho góc làm việc, cần chú ý các phụ kiện đi kèm như: chậu cây, đá, sỏi, cá… được làm bằng chất liệu gì hay loại nào cho phù hợp với người sử dụng vì chúng cũng là một trong những yếu tố quyết định chức năng phong thủy của chậu cây đó.

Vì những lý do trên mà việc lựa chọn những loại cây hợp phong thủy phòng làm việc, phong thủy của cả công ty là rất quan trọng.

Chỉ một chút sai sót nhỏ thôi cũng có thể dẫn đến những vấn đề không mong muốn xảy ra trong kinh doanh. Bởi những người làm nghề này thường rất coi trọng nên việc để cây phong thủy phòng làm việc là rất cần thiết.

Bạn cần tư vấn mua cây cảnh hoặc cây phong thủy vui lòng liên hệ 01655 636 299 hoặc truy cập https://gocxanhmuot.com  để tham khảo thêm.

 

>> Ý Nghĩa Và Công Dụng Của Đá Thạch Anh

>> vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *