12 con giáp lấy chồng tuổi gì cho hợp mệnh?

Vẫn biết trong mối quan hệ của hai người, tình cảm là điều quan trọng nhất. Thế nhưng để tiến tới hôn nhân thì chỉ có tình yêu thôi là chưa đủ. Việc kết hôn với người chồng hợp mệnh đóng vai trò quan trọng quyết định hạnh phúc, bình an, sung túc… của người phụ nữ.

Tuổi Tý

Nữ mệnh cầm tinh tuổi Tý thường là những cô gái tính tình nhu mì, ôn hòa, lại lãng mạn, khéo léo. Chính bởi tính cách như vậy nên cô gái tuổi Tý luôn mong muốn một cuộc sống an yên, ngọt ngào. Lấy chồng tuổi Sửu, Thìn, Thân sẽ giúp con giáp này có cuộc sống đầy đủ cả vật chất và tinh thần.

Tuổi Sửu

Những cô gái tuổi Sửu luôn là biểu tượng cho trường phái dâu hiền, vợ đảm. Một cô gái dịu dàng, nữ tính, chân thật như vậy sẽ luôn là mơ ước của các chàng trai.

Còn nam tuổi Dậu hoặc tuổi Tý lại thường là những anh chàng lãng mạn với nhiều tài lẻ như ngâm thơ, thổi sao truc, hát tình ca,.. Chắc chắn họ sẽ chinh phục và cùng cô gái tuổi Sửu xây dựng một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp.

Tuổi Dần

Nhắc đến con gái tuổi Dần, ai cũng hình dung ra một cô gái mạnh mẽ và cá tính. Cũng bởi thế một người chồng phù hợp với nữ mệnh Dần phải là một anh chàng hiền lành,biết nhường nhịn và yêu chiều vợ. Hãy dành sự quan tâm nhiều hơn tới những anh chàng tuổi Hợi, Ngọ, Tuất nhé Tiểu Dần.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão luôn hiền dịu nhưng năng động và dễ kết thân. Với tính cách như vậy, nữ tuổi Mão luôn được nhiều vệ tinh săn đón. Tuy nhiên cô gái tuổi Mão hãy khôn khéo với sự chọn lựa của mình. Chỉ những anh chàng tuổi Mùi, Hợi và Tuất mới có thể giúp cô có được hạnh phúc và thuận lơi cho việc làm ăn thôi nhé

Tuổi Thìn

Tính cách của nữ nhân tuổi Thìn là vừa nhanh nhạy lại thông minh. Cô luôn có chủ kiến riêng và không dễ bị lay chuyển bởi tác động bên ngoài. Một người chồng phù hợp với cô là người có thể thấu hiểu một cách khôn khéo như tuổi Tỵ, tuổi Dậu. Một người phụ nữ sắc sảo kết hợp với người đàn ông biết cảm thông thì quả là một chỗ dựa vũng chắc

Tuổi Tỵ

Nhận xét đầu tiên khi tiếp xúc với cô gái tuổi Tỵ là sự nhiệt tình, hài hòa và tinh tế. Cô gái ấy là người luôn trọng nghĩa trọng tình. Cũng bởi thế trong sâu thẳm lòng bạn là một trái tim yếu đuối, bạn cần những người đàn ông có trách nhiệm như tuổi Sửu, tuổi Dậu để có thể che chở và bảo vệ.

Tuổi Ngọ

Nữ tuổi Ngọ luôn mang lại cảm giác tự do, phóng khoáng và có sức hấp dẫn mãnh liệt. Cô ấy luôn khao khát mong muốn được trải nghiệm, được vẫy vùng nên đương nhiên một người chồng tuổi Tuất trầm ổn hoặc tuổi Dần mạnh mẽ sẽ mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho cuộc sống của cô nàng.

Tuổi Mùi

Yểu điệu thục nữ hay dịu dàng duyên dáng luôn là những tính từ để miêu tả tuổi Mùi. Ở những cô nàng tuổi này luôn chứa đựng sự nhẫn nhịn và hi sinh vô hạn. Điều cô nàng cần chắc chắn là một anh chàng tinh tế hoặc thoải mái, tự do như tuổi Mão, tuổi Ngọ, tuổi Hợi để không bao giờ phải chịu thiệt thòi.

Tuổi Thân

Bất cứ người đàn ông nào ở bên cạnh cô gái tuổi Thân cũng luôn cảm nhận được sự thông minh, nhanh nhạy nơi cô gái ấy. Hãy dành thời gian ở bên những người đàn ông tuổi Tý hay tuổi Thìn vì chắc chắn hai người sẽ hợp nhau nhiều mặt đó

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là cô gái sống khá cảm tính. Sự ngây thơ, trong sáng, hồn nhiên của cô luôn cuốn hút và phù hợp với những anh chàng thật thà như tuổi Sửu, tuổi Thìn. Hãy để anh ấy trở thành một nửa mang đến cho bạn cuộc sống hoàn hảo nhất nhé.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất luôn là cô gái biết làm nổi bật mình với sự kiên cường, mạnh mẽ. Cô gái ấy luôn là lựa chọn số một, thu hút bất cứ chàng trai nào. Nhưng cô gái tuổi Tuất ơi, hãy ở bên anh chàng tuổi Mão hoặc tuổi Ngọ nhé. Họ vững chắc về tài chính còn bạn giỏi quán xuyến việc nhà, có phải là một cặp trời sinh không nào

Tuổi Hợi

Nữ nhân cầm tinh Hợi luôn chứa đựng sự hồn nhiên, vô tư và luôn lan tỏa được nguồn năng lượng tích cực tới mọi người xung quanh mình. Cũng bởi thế tuổi Hợi luôn nhân được vô số sự quan tâm từ những người bạn khác giới. Ở bên người đàn ông tuổi Dần, tuổi Mão hoặc tuổi Mùi sẽ giúp bạn có thêm nguồn cảm hứng tích cực và tươi trẻ hơn đó.

Suy cho cùng thì tuổi tác hay số mệnh cũng chỉ là một phần nhỏ tác động đến tình cảm. Quan trọng vẫn là chúng ta phải thật tâm và có lòng yêu thương dành đến một nửa của mình thì cuộc sống hôn nhân mới có thể hạnh phúc, có phải không nào?

 

>> Xem thêm: 

Những điều kiêng kị trong nhà bạn cần tránh xa khỏi rước họa vào nhà

Ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *