Image default
Làm đẹp

Mách bạn những kiểu tóc giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi

Có câu “cái răng cái tóc là góc con người” cho thấy mái tóc vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với kiểu tóc mấy năm rồi vẫn thế hay muốn thay đổi để trở nên xinh đẹp, trẻ trung hơn thì hãy thay đổi kiểu tóc ngay nhé! Bài viết sẽ mách bạn những kiểu tóc giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi.

1. Tóc dài xoăn nhẹ

Bạn muốn cắt tóc, muốn thay đổi kiểu tóc để trẻ trung và xinh đẹp hơn nhưng vẫn muốn giữ mái tóc dài? Vậy đây chính là kiểu tóc phù hợp với bạn. Độ dài tóc tầm khoảng ngang lưng là thích hợp nhất, rất phù hợp với những cô nàng dáng cao ráo.

Mái tóc xoăn nhẹ nhàng tạo nét dịu dàng nữ tính

Phần tóc mái bạn có thể sử dụng mái rẽ ngôi, giúp mặt trở nên thon gọn hơn. Toàn bộ tóc được làm xoăn nhẹ, giúp bạn trở nên trẻ trung hơn. Đừng làm xoăn quá nhiều sẽ phản tác dụng đấy nhé!

Ngoài ra bạn nên lựa chọn nhuộm màu tóc sáng như màu hạt dẻ, màu nâu trầm hay nâu sáng để mái tóc sáng đẹp hơn, đồng thời giúp khuôn mặt bạn được sáng bừng lên, nhìn xinh đẹp và trẻ. Với kiểu tóc này phù hợp cho các cô nàng ngoài 30 tuổi muốn trẻ như thuở 20.

2. Tóc mái bằng

Đây là 1 trong những kiểu tóc giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi, mái tóc khiến bạn trở nên đáng yêu và trẻ trung hơn rất nhiều, phần mái bằng tương đối dày giúp bạn che đi được phần trán dô, trán dài hay quá cao. Chính vì vậy những cô nàng mặt dài thì nên chọn kiểu mái này ngay nhé!

Mái bằng cho các cô nàng mặt dài

Với kiểu mái này có thể kết hợp buộc tóc đuôi ngựa đằng sau, hoặc kết hợp tóc ngang vai, tóc dài xoăn nhẹ cũng rất phù hợp. Bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc trẻ trung để phù hợp.

3. Tóc ngắn Pixie

Là kiểu tóc ngắn rất mát mẻ và giúp thể hiện cá tính, với kiểu tóc này phù hợp các chị em năng động, bận rộn và không có nhiều thời gian chăm sóc tóc.

Kiểu tóc ngắn này giúp bạn trẻ trung hơn, phù hợp với mặt của nhiều người. Ví dụ mặt dài thì có thể để mái để che đi phần trán cao, còn nếu bạn mặt tròn thì có thể sử dụng mái rẽ ngôi vuốt nhọn để tạo cảm giác mặt dài hơn.

Với kiểu tóc này bạn có thể nhuộm rất nhiều màu, nổi bật và cá tính như đỏ, vàng hay khói. Tuy nhiên khi tóc ngắn sẽ rất  nhanh dài và bạn phải thường xuyên đi cắt, nếu không chỉ sau 1-2 tháng kiểu tóc sẽ chuyển sang kiểu khác và không còn đẹp nữa.

Ngoài ra tùy theo khuôn mặt của bạn có hình dạng như thế nào mà lựa chọn các kiểu tóc khác nhau. Bạn hãy tới các spa để được tư vấn và lựa chọn được kiểu tóc phù hợp nha!

Related posts

Làm bánh bột mì đơn giản cho bữa sáng

Một số cách trị mụn thịt quanh mắt đơn giản chị em nên biết

Trịnh Thanh Mai

Ngực căng tròn như trái đào nhờ yoga tăng vòng 1

Leave a Comment