Phong thủy phòng ngủ 1998 – Click xem ngay

Bạn cần xem phong thủy phòng ngủ 1998 – Click xem ngay để không phải bỏ lỡ các thông tin mà chúng tôi chia sẻ nhé. Bố trí phòng ngủ sao cho đúng phong thủy là điều mà nhiều người quan tâm. Nhất là những gia chủ sinh năm 1998. Vậy bố trí phòng ngủ thế nào? Chọn chất liệu, màu sắc, hướng đặt ra ra sao? Tất cả sẽ được nội thất kfa chia sẻ ngay dưới đây.

Phong thủy phòng ngủ 1998 – Click xem ngay

Phong thủy phòng ngủ 1998 – Click xem ngay chính là chủ đề mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Nhằm mục đích tạo nên không gian hoàn hảo. Tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái, tận hưởng và hài lòng nhất. Cùng khám phá xem năm 1998 thì gia chủ nên bố trí phòng ngủ thế nào nhé.

Phong thủy phòng ngủ 1998 - Click xem ngay
Phong thủy phòng ngủ 1998 – Click xem ngay

>>> Xem thêm

Mách bạn những tiêu chí để chọn được mẫu giường ngủ hộp ưng ý

Hé Lộ 3 Điểm Cần Nhớ Để Chọn Đồng Hồ Hợp Mệnh Thổ

Phong thủy phòng ngủ 1998 mậu dần

Tuổi mậu dần sinh năm 1998 hay bất cứ tuổi nào cũng sẽ dành ra một phần ba cuộc đời để nghỉ ngơi. Chính vì thế vai trò phòng ngủ trong chính cuộc sống là rất lớn. Vị trí và hướng phòng nên chọn hướng tốt như sinh khí, diên niên, phục vị, thiên y.

Các đồ dùng trang trí trong chính không gian nên đặt tại vị trí góc xấu để trấn các điều xấu. Đó là các hướng ngũ quỷ, tuyệt mệnh, họa hại, lục sát.

Tuổi mậu dần thuộc mệnh thổ. Hỏa trong phong thủy sinh thổ. Vì thế nên quay hướng nam là tốt nhất đây chính là hướng thuộc hành hỏa. Hoặc các hướng tây nam, đông bắc là ai hướng kết hợp với nhau giữa hai cung mệnh.

Màu sơn trong phòng ngủ cũng như các đồ trang trí khác nên sử dụng màu hồng hoặc màu đỏ. Bởi những màu sắc này đại diện cho nững ai thuộc mệnh hỏa. Các màu sắc này sẽ rất tốt đối với người mệnh thổ. Hoặc sử dụng các màu vàng đất, nâu đất, vàng để mang đến nhiều điều tốt đẹp. Vì đây là màu sắc thuộc cung mệnh.

màu vàng đất, nâu đất, vàng để mang đến nhiều điều tốt đẹp
Màu vàng đất, nâu đất, vàng để mang đến nhiều điều tốt đẹp

Phong thủy phòng ngủ 1998 – Click xem ngay hướng để không bị bỏ lỡ

Phong thủy phòng ngủ đóng vai trò quan trọng vừa thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ lại có thể mang lại may mắn. Mỗi người chúng ta bỏ ra thời gian không ít để nghỉ ngơi. Vì thế vị trí và hướng đặt giường ngủ cần chọn hướng tốt. “Sinh khí, diên niên, thiên y, phục vị” là những hướng tốt.

Hướng phòng, hướng cửa phòng ngủ

Người sinh năm 1998 – mậu dần. Và thuộc vào hành thổ. Các hướng tốt mà gia chủ nên chọn là các hướng “đông bắc, tây, tây bắc và tây nam”. Các hướng nên tránh là các hướng đông nam, bắc, đông.

“Sinh khí, diên niên, thiên y, phục vị” là những hướng tốt
“Sinh khí, diên niên, thiên y, phục vị” là những hướng tốt
Phong thủy phòng ngủ cho nam mạng – tây tứ trạch

– Hướng sinh khí – đông bắc là hướng sao tốt nhất. Hướng này sẽ mang đến tài vận, sức khỏe, vượng khí tốt.

– Hướng thiên y – tây là hướng sao tốt sau hướng đông bắc. Hướng này sẽ hỗ trợ chủ sức khỏe tốt. Tài vận luôn đến dồi dào, sống lâu.

– Hướng phúc đức – tây bắc là sao tốt thứ ba. Hướng này sẽ thiên về tài vận, tình cảm vợ chồng hạnh phúc, sức khỏe luôn dồi dào.

– Hướng Phục Vị – tây nam là hướng thư tư mà nam mạng nên ưu tiên tham khảo. Khi chọn hướng này sẽ nhận được khí vận tốt, sức khỏe đảm bảo, bình an trong cuộc sống.

Phòng ngủ tràn ngập ánh sáng tự nhiên
Phòng ngủ tràn ngập ánh sáng tự nhiên
Phong thủy phòng ngủ cho nữ mạng – đông tứ trạch

– Hướng sinh khí – bắc là sao tốt nhất dành cho nữ mạng. Không chỉ hướng đến tài vận, sức khỏe và còn rất vượng về người.

– Hướng thiên y – nam là hướng sao tốt sẽ hóa giải mọi bệnh tật. Tài vận cũng tốt và sống lâu.

– Hướng phúc đức – đông là hướng sao hỗ trợ vài vận khá tốt. Con người sẽ sống thọ và vợ chồng hòa khí.

– Hướng phục vị – đông nam là hướng tốt thứ tư. Tài vận đến bình thường, sức khỏe và gia vận tạm ổn. Cuộc sống tạm ổn định nếu lựa chọn hướng này.

Hướng phúc đức – đông là hướng sao hỗ trợ vài vận khá tốt
Hướng phúc đức – đông là hướng sao hỗ trợ vài vận khá tốt

Chủ đề phong thủy phòng ngủ 1998 – Click xem ngay chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn cần nội thất kfa giải đáp. Hoặc cần hỗ trợ thi công bố trí phòng ngủ khoa học. Bạn sẽ nhận được không gian sống khoa học, đúng phong thủy và tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *