Tuyển tập bí kíp chọn sim hợp tuổi Mão không thể bỏ qua

Bạn thuộc tuổi Mão và bạn thú vị với những số sim hợp tuổi. Làm sao để tìm sim hợp tuổi Mão nhanh chóng và chính xác đây? Tất cả thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp trong phần chia sẻ dưới đây. Sim hợp tuổi Đinh Mão

Chọn sim hợp tuổi Đinh Mão

Trước tiên xin giới thiệu về cách chọn sim hợp tuổi Đinh Mão. Sim hợp tuổi Đinh Mão là những số điện thoại hợp với bản mệnh của người sinh năm 1987.

Trước tiên người tuổi Đinh Mão sinh 1987 mệnh Hỏa do đó cần chọn sim có ngũ hành thuộc Hỏa hoặc Mộc để đảm bảo tương sinh, tương hỗ.

sim hợp tuổi mão

Trong sim nên chú trọng yếu tố cân bằng âm dương, tức sự cân bằng của số chẵn và số lẻ. Ngoài ra sự xuất hiện của số 8 cũng cần thiết để Đinh Mão nhận được vượng khí tốt từ sao Bát Bạch. Bạn có thể chọn sim hợp tuổi Đinh Mão theo hành quẻ Kinh Dịch và quan niệm dân gian.

Dãy sim mang lại vượng khí tốt nhất cần có sự hài hòa của cả 5 yếu tố phong thủy trên.

Xem thêm: Tổng hợp các số sim hợp tuổi Mão đẹp nhất trong năm

Chọn sim hợp tuổi Ất Mão

Những người tuổi Ất mão 1975 thuộc mệnh Thủy do đó yếu tố đầu tiên khi chọn sim hợp tuổi Ất Mão đó chính là những dãy số sim mang hành Thủy hoặc hành Kim sẽ mang tới cho chủ nhân sim nhiều vượng khí tốt

Ngoài ra sự cân bằng âm dương cũng là cần thiết trong số điện thoại hợp tuổi Ất Mão. Sự xuất hiện của số 8 theo cửu tinh đồ pháp sẽ mang tới nhiều vượng khí tốt đẹp. Đặc biệt dựa theo quan niệm dân gian để tính tổng nút sim và xét ý nghĩa của cặp số đẹp cũng là rất tốt cho dãy số sim hợp tuổi Ất Mão 1975.

Chọn sim hợp tuổi Kỷ Mão

Khi chọn sim hợp tuổi Kỷ Mão bạn cũng nên chú ý tới sự kết hợp của 5 yếu tố phong thủy:

  • Âm dương tương phối: sự hài hòa của số chẵn và số lẻ trong sim.

  • Ngũ hành sinh khắc: Người tuổi Kỷ Mão mang mệnh Thổ do đó dãy sim hợp mệnh cần có ngũ hành thuộc Thổ hoặc tốt nhất là dãy số có ngũ hành thuộc Hỏa.

  • Cửu tinh đồ pháp: Sự xuất hiện của số 8 là cần thiết để thân chủ nhận được vượng khí trong sim.

  • Hành quẻ Kinh Dịch: Dựa theo 64 quẻ trong lý thuyết Kinh Dịch để tìm ra được dãy sim mang quẻ dịch tốt cho người tuổi Kỷ Mão.

  • Quan niệm dân gian: Có thể tính tổng nút sim cao hoặc những dãy số chứa cặp số mang ý nghĩa đẹp khi tìm sim hợp tuổi Kỷ Mão.

Tương tự với các cách tìm sim hợp tuổi Mão trên thì cách tìm sim hợp tuổi Quý Mão cũng cần đảm bảo 5 yếu tố: âm dương hài hòa, ngũ hành sinh khắc, cửu tinh đồ pháp, theo quan niệm dân gian.

Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ quý bạn có thể biết cách tìm sim hợp tuổi Mão mang lại tài lộc và may mắn.

Chi tiết liên hệ:

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lemyhanh15101996@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Tìm và chọn sim phong thủy tuổi 1982 cùng Sim Thủ Đô

Cách tìm sim phong thủy hợp tuổi 1993 – Sim phong thủy Thủ Đô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *