Image default
Tin tức

Truyện tranh Fairy Tail chap 4: KHẾ ƯỚC TINH LINH

“Khế ước Tinh Linh” là tiêu đề chương thứ 4 trong truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Fairy Tail chap 4 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-4/

Nội dung tóm tắt truyện tranh Fairy Tail chap 4: 

Sau khi ổn định chỗ ở mới, Lucy phát hiện ra mình bị Natsu lừa và Happy đi cùng họ trong một công việc. Tuy nhiên, mọi thứ không phải như nó có vẻ.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 4

Ở phía đông của đất nước Fiore, có một thành phố tên là Thị trấn Magnolia với dân số 60.000 người. Từ thời cổ đại, nó là một thành phố buôn bán thịnh vượng với sự trợ giúp của Phép thuật. Ở trung tâm thị trấn là Nhà thờ Kardia khét tiếng, và xa hơn nữa là hội duy nhất của thị trấn, Fairy Tail. Lucy đã tìm được một nơi để sống. Mặc dù giá thuê là 70.000 Jewel.png, nhưng nó thực sự gần với phố buôn bán chính, rất thuận tiện để mua sắm. Thư giãn trong bồn tắm, Lucy hạnh phúc khi tìm thấy ngôi nhà mới của mình. Khi ngắm nhìn ngôi nhà, cô bước vào phòng ngủ của mình và chỉ thấy Natsu và Happy đang đợi cô, xả rác khi họ ăn thức ăn của cô.

Chào đón họ bằng một cú đá vào mặt, Lucy hỏi hai người tại sao họ lại ở trong nhà cô. Natsu nói với cô rằng Mirajane đã nói với họ nơi cô sống. Lucy, tức giận, bắt đầu giảng cho Natsu về đạo đức và sự vi phạm. Mặc kệ cô ấy, Happy bắt đầu cào vào tường bằng móng vuốt của mình, khiến tóc Lucy dựng đứng. Trong khi Lucy bị phân tâm bởi Happy, Natsu nhặt một xấp giấy lên, tự hỏi chúng là gì. Tuy nhiên, trước khi anh có thể đọc nó, Lucy đã đổi nó đi và hét lên một tiếng “Không”. Natsu hỏi đó là gì, nhưng Lucy bảo anh về nhà. Tuy nhiên, anh từ chối vì anh đến thăm cô, khiến Lucy gọi anh là ích kỷ.

Sau khi phục vụ trà cho họ, Lucy bảo bộ đôi về nhà vì cô ấy vẫn phải dọn đồ. Natsu gọi cô là tàn nhẫn và yêu cầu được gặp “những kẻ chủ chốt”. Lucy từ chối, và nói với Natsu hãy gọi họ là Celestial Spirit. Sau đó, Happy hỏi về số lượng Tinh linh Thiên nhân mà cô có theo hợp đồng. Lucy sau đó giới thiệu những chiếc chìa khóa bạc của mình, Horologium, Crux và Lyra. Sau đó, cô chuyển sang các chìa khóa vàng, còn được gọi là Cổng hoàng đạo hoàng đạo, Kim Ngưu, Bảo Bình và Cự Giải. Sau đó, cô nhận ra rằng mình vẫn chưa lập hợp đồng với Nikora, và quyết định chứng minh cách hợp đồng được hình thành. Happy tự hỏi liệu nó có phải là một con dấu máu hay không, và Natsu tiếp tục rằng nó phải đau nhất ở mông. Lucy phủ nhận cả hai suy đoán và bắt đầu triệu tập Nikora. Nikora bật ra, và cả Natsu và Happy đều ngạc nhiên trước sự xuất hiện của nó. Natsu bảo Lucy hãy vui lên, Lucy đáp lại rằng cô không thất bại.

Lucy sau đó bắt đầu lập hợp đồng với sổ ghi chú và bút chì. Khi cô ấy hỏi Nikora về những ngày mà cô ấy có thể triệu hồi nó, Natsu và Happy hơi thất vọng vì quá trình này quá đơn giản. Sau khi kết thúc, Lucy giải thích với bộ đôi rằng mặc dù đơn giản nhưng hợp đồng là cực kỳ quan trọng, và cô ấy sẽ không bao giờ thất hứa. Bây giờ có biệt danh là Plue, Celestial Spirit bắt đầu nhảy theo một kiểu đặc biệt mà Natsu bằng cách nào đó hiểu được. Natsu sau đó tóm tắt lại nhiệm vụ cuối cùng của mình, và nói rằng nếu nó không dành cho Kim Ngưu của Lucy, họ sẽ gặp rắc rối. Chấp nhận yêu cầu của Plue, Natsu yêu cầu Lucy thành lập một đội với họ. Sau khi nghe Happy nói về một đội, Lucy chấp nhận yêu cầu. Khi mọi người cổ vũ cho đội mới, Natsu ngay lập tức đưa ra một yêu cầu công việc cho Lucy đọc. Sau khi đọc, cô nhận thấy rằng yêu cầu công việc yêu cầu một cô hầu gái tóc vàng giao dịch với một Công tước dâm đãng tên là Everlue. Niềm hạnh phúc và phấn khích ban đầu của cô nhanh chóng bị thay thế bởi sự kinh hãi sau khi nhận ra rằng cô đã bị gài bẫy.

Tại hội, các thành viên của Team Shadow Gear đang tìm kiếm yêu cầu tương tự, và rất thất vọng khi nghe Mirajane nói rằng Natsu đã nhận nó. Khi cả đội bày tỏ sự thất vọng của họ, Makarov Dreyar nói với trưởng nhóm, Levy rằng nó có thể là tốt nhất vì phần thưởng vừa tăng gấp 10 lần giá trị ban đầu. Khi cả hội bày tỏ sự ngạc nhiên với tin này, Gray cười khẩy và nhận xét rằng nó thật thú vị. Trong khi đó, Đội Natsu đang hướng tới Thị trấn Shirotume để gặp khách hàng của họ.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

https://phongthuybonmua.com/tim-hieu-ve-cac-don-hang-thuc-tap-sinh-nhat-ban/

https://phongthuybonmua.com/loi-nhuan-tu-ban-kem-tuoi-co-cao-khong/

Related posts

Tìm hiểu ưu điểm của 3 vật liệu thường được lựa chọn để ốp trần trong nhà

Điểm danh một số món ngon Sài Gòn được giới trẻ yêu thích

Hướng dẫn cách thay dầu máy nén khí trục vít nhanh chóng!

Trịnh Thanh Mai

Leave a Comment