Image default
Blog

Tổ chức sự kiện khởi công, động thổ hợp phong thủy cần lưu ý những gì?

Sự kiện khởi công, động thổ của các doanh nghiệp, công ty với những dự án đầu tư là một trong những hoạt động rất quan trọng và không thể thiếu. Bởi một buổi lễ thành công sẽ giúp bạn có niềm tin đối với dự án của công trình. Vậy tổ chức sự kiện khởi công, động thổ hợp phong thủy cần làm những gì? Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Tổ chức sự kiện khởi công, động thổ hợp phong thủy

Lễ khởi công, động thổ là một trong những tín ngưỡng quan trọng trong quan niệm của người Á Đông. Bởi theo quan niệm về phong thủy thì nơi xây dựng nhà ở cũng như nơi xây dựng mọi công trình khác,… đều có Quan Thần Linh cai quản. Nên khi tiến hành xây dựng hay sửa chữa bất ký một công trình nào thì đều cần phải báo cáo và xin phép thần linh.

Tổ chức sự kiện khởi công, động thổ hợp phong thủy

Chính vì thế mà buổi khởi công, động thổ cần phải xem phong thủy – đó là sự mở đầu cho thành công và phát đạt của công trình xây dựng. Ngoài ra có rất nhiều chủ đầu tư coi việc mưa xảy ra trong lễ khởi công, động thổ là một điềm lành mang đến nhiều may mắn về tiền bạc cho họ và tạo niềm tin cho mỗi công trình.

Không chỉ ngày nay mà từ xưa đến nay trong mỗi công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ thì việc tổ chức sự kiện khởi công, động thổ là điều không thể thiếu. Ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” chính ví thế mà việc tổ chức lễ khởi công, động thổ đúng cách, đẩy đủ và tỉ mỉ không chỉ giúp các doanh nghieepk quảng bá hình ảnh, cúng bái thần linh, thông báo đến mọi người về việc bắt đầu xây dựng dự án và góp phần mang đến may mắn và thành công trong toàn bộ dự án.

►Xem thêm:

Nguyên Tắc Phong Thủy Để Tiền Không “Rơi” Khỏi Ví

Những Điều Kiêng Kị Trong Nhà Bạn Cần Tránh Xa Khỏi Rước Họa Vào Nhà

Tổ chức sự kiện khởi công, động thổ

Mặc dù biết việc tổ chức sự kiện khởi công, động thổ là cần thiết và quan trọng nhưng để tổ chức buổi lễ thành công thì lại là điều không dễ dàng. Vì thế mà người thực hiện chương trình cần phải hiểu được ý nghĩa sâu sắc của chương trình, cần phải lên kế hoạch kỹ càng, tuân thủ đầy đủ những thủ tục và cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện.

Tổ chức sự kiện khởi công, động thổ

Thông thường buổi lễ khởi công, động thổ đượctrang trí bằng màu đỏ truyền thống – sự may mắn và kết hợp với màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp đầu tư dự án. Buổi lễ thường được tổ chức ngoài trời, chính vì vậy yếu tố thời tiết sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến sự kiện.

Buổi lễ khởi công, động thổ cũng cần có một kịch bản chi tiết và được thực hiện lần lượt theo kịch bản để giảm thiếu sự thiếu sót những vấn đề cần truyền đạt trong sự kiện. Ngoài kịch bản chi tiết thì hệ thốn âm thanh cũng rất cần thiết nhất là đối với những sự kiện lớn – âm thanh tốt sẽ khiến việc phát biểu được trau chuốt hơn. Một đội ngũ nhân sự tốt và chuyên nghiệp cũng không thể thiếu trong sự kiện.

Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện cho sự kiện khởi công, động thổ

Là chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện, Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội, HCM – AzEvent luôn thấu hiểu được những nguyện vọng cũng nhưng những thông điệp mà những nhà đầu tư muốn truyền tải trong các sự kiện để tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu nhất và dàn dựng chi tiết cho buổi sự kiện đảm bảo có một sự kiện chuyên nghiệp nhất, trang trọng nhất và không kém phần sôi động. Vì vậy nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn công ty tổ chức sự kiện nào thì hãy liên hệ với AzEvent nhé!

Related posts

Kinh nghiệm chọn nội thất cơ bản cho phòng khách và phòng bếp bạn nên biết

Trịnh Thanh Mai

Van Bướm Tay Gạt và Tay Quay Thân Bằng Gang Hàn Quốc Giá Cạnh Tranh

Trịnh Thanh Mai

Tranh dán tường khổ lớn ở Hà Nội

Trịnh Thanh Mai

Leave a Comment