Tìm hiểu các chất liệu tủ giày phổ biến

Tìm hiểu các chất liệu tủ giày phổ biến

Tủ giày – một trong những đồ nội thất quan trọng của mỗi gia đình. Chức năng nhiệm vụ của tủ giày để chứa đựng giày dép, chẳng những bảo quản giày dép được mới mà còn giúp cho nhà cửa được gọn gàng, sạch sẽ. Có 3 chất liệu phổ biến được sử dụng làm tủ giày hiện nay là nhựa, gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Cùng nội thất Đăng Khoa tìm hiểu nhé!

Tủ giày chất liệu nhựa

Chất liệu nhựa được sử dụng để sản xuất không ít những đồ dùng, sản phẩm hiện nay. Chất liệu nhựa có khá nhiều ưu điểm như trọng lượng nhẹ, giá thành rẻ, dễ di chuyển, lắp ghép. Tuy nhiên, về độ bền cũng như tính thẩm mỹ, tủ giày chất liệu nhựa lại không đảm bảo. Sản phẩm này chỉ thích hợp với những sinh viên đi thuê nhà ở trọ, cần sử dụng tạm bợ. Còn nếu sử dụng trong nội thất gia đình, sử dụng tủ giày chất liệu nhựa lại không thích hợp.

Tìm hiểu các chất liệu tủ giày phổ biến

Tủ giày chất liệu gỗ công nghiệp

Đây có lẽ là chất liệu tủ giày phổ biến nhất hiện nay. Gỗ công nghiệp được ứng dụng để sản xuất đồ nội thất vì có nhiều ưu điểm như:

+ Kiểu dáng hiện đại, sang trọng

+ Tính thẩm mỹ cao, thích hợp với nhiều không gian nội thất

+ Công năng sử dụng nhiều tiện ích

+ Trọng lượng vừa phải, dễ dàng mang vác

+ Gía thành hợp túi tiền khách hàng

Do hiện nay nguồn gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm, với sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất đồ nội thất, gỗ công nghiệp ra đời đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi của cuộc sống. Và chất liệu này được ứng dụng để làm tủ giày đem lại nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, tủ giày gỗ công nghiệp so với gỗ tự nhiên sẽ có nhiều điểm không bằng như chất lượng, tuổi thọ kém hơn.

Tìm hiểu các chất liệu tủ giày phổ biến

Tủ giày chất liệu gỗ tự nhiên

Như đã nói ở trên, bên cạnh chất liệu gỗ công nghiệp còn có chất liệu gỗ tự nhiên. Gía của sản phẩm tủ giày từ chất liệu gỗ tự nhiên luôn khá cao và thường chỉ những gia đình có điều kiện kinh tế mới có thể mua được. Chất liệu gỗ tự nhiên đem lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian của ngôi nhà. Tuổi thọ của sản phẩm này cũng rất cao, có thể dùng vài chục năm nhưng cần cẩn thận vấn đề mối mọt dễ khiến tủ bị hư hỏng.

Trên đây là 3 loại chất liệu phổ biến nhất hiện nay dùng để làm tủ giày. Liên hệ với nội thất Đăng Khoa để được tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi có cung cấp rất nhiều sản phẩm tủ giày hiện đại, thẩm mỹ với giá thành phải chăng sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Tư vấn mua sim phong thủy hợp mệnh thủy

Những điều kiêng kỵ khi xây nhà cần phải tránh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *