Bí kíp lựa chọn sim hợp tuổi 1988 đúng chuẩn

Nhu cầu sử dụng sim phong thủy ngày một tăng cao, đặc biệt là việc làm thế nào để lựa chọn sim theo năm sinh chính xác, đúng chuẩn là điều mà hầu hết khách hàng điều quan tâm. Vậy làm thế nào để chọn sim hợp tuổi 1988 phù hợp, đúng tuổi và đúng mệnh?

Lựa chọn sim hợp tuổi 1988 dựa vào những con số kỵ và số hợp

Đây có lẽ là cách lựa chọn sim hợp tuổi 1988 thông dụng nhất, dễ dàng nhất và phù hợp nhất mà nhiều khách hàng áp dụng. Việc nắm rõ số kỵ và số hợp sẽ phần nào giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn sim hợp tuổi Mậu Thìn. Vậy những số hợp và số kỵ đó bao gồm những số nào?

Sim hợp tuổi 1988

Số hợp đối với sim hợp tuổi 1988

Theo phong thủy những người sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc. Do đó, những có số hợp đối với sim hợp tuổi Mậu Thìn sẽ thuộc những mệnh tương sinh với tuổi. Những người thuộc năm sinh 1988 nên chọn các số 1, 3, 4 và 9. Đây được xem là những con số đem đến vượng khí và tài lộc cho chủ sở hữu. Việc xuất hiện những con số này ở cuối sim sẽ giúp cho bạn gặp được nhiều may mắn trong công việc và trong kinh doanh. Vì vậy, lựa chọn những số hợp cho năm sinh là điều quan trọng và cần thiết mà tất cả khách hàng đều quan tâm.

Số kỵ đối với sim hợp tuổi 1988

Ngoài những con số hợp bạn cần tránh những con số kỵ trong sim. Việc nắm rõ và tránh được những số kém may mắn sẽ giúp bạn sở hữu dòng sim chất lượng, đáp ứng và thỏa mãn được yếu tố phong thủy trong sim. Vậy những số kỵ của sim hợp tuổi Mậu Thìn bao gồm: 6 và 7. Đây được xem là những con số kém may mắn, khiến cho khách hàng gặp phải vận xui trong quá trình sử dụng. Không những thế việc sử dụng những số kỵ sẽ khiến cho chủ sở hữu gặp nhiều khó khăn trong quá trình kinh doanh, buôn bán. Do đó, cần tránh những con số tương khắc này khi chọn sim hợp tuổi 1988 nhé.

Xem thêm: Bí quyết chọn sim hợp mệnh Mộc 1988 tránh rước họa vào thân

Một số ý kiến của khách hàng sau khi sử dụng sim hợp tuổi 1988 tại sim phong thủy Thủ Đô

  • Anh Trung (35 tuổi, Hải Dương): Một trong những địa chỉ mà tôi tin tưởng để lựa chọn sim chính là sim phong thủy Thủ Đô. Không những mức giá hợp lý mà thái độ nhân viên còn rất tận tình và chuyên nghiệp. Vì vậy mà tôi dễ dàng mua sim hợp tuổi 1988 ưng ý.

Sim hợp tuổi 1988

  • Chị Mai (32 tuổi, Hà Nội): Mới đây tôi được một người bạn giới thiệu cho địa chỉ sim phong thủy Thủ Đô. Nghe nó tư vấn bảo đây là đại lý sim có uy tín và thương hiệu nhiều năm nay nên cũng đến tìm hiểu xem sao. Quả thật đúng như lời đồn, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhân viên bán hàng được đào tạo bài bản, giúp khách hàng như tôi dễ dàng phân biệt được sim hợp tuổi hợp mệnh chính xác. Cứ nghĩ sẽ mất khá nhiều thời gian để chọn sim, nhưng với sự tận tình của nhân viên tại đại lý đã giúp tôi chọn được số sim phong thủy ưng ý.

Trên đây là bí kíp chọn sim hợp tuổi 1988 cũng như một số ý kiến của khách hàng sau khi chọn sim phong thủy Thủ Đô làm đại lý mua sim chất lượng. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình tìm hiểu. Chúc bạn thành công!

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lemyhanh15101996@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Tuyển tập bí kíp chọn sim hợp tuổi Mão không thể bỏ qua

Vươn tầm bay xa nhờ sim hợp tuổi 1976

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *