Những lưu ý khi mua nhà bạn cần biết tránh khi mua rồi lại hối tiếc

Nhà ở là nơi sinh sống lâu dài cả cả gia đình bạn, nó quyết định đến cuộc sống hạnh phúc, tài lộc và may mắn đến cho cả gia đình. Vì vậy, khi mua nhà bạn cần phải tính toán và lựa chọn đúng phong thủy. Đừng đưa ra quyết định quá vội vàng khi đưa cả thành viên trong gia đình vào chung sống trong một ngôi nhà phong thủy xấu. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ bạn biết về những lưu ý khi mua nhà để tránh mang lại sự hối tiếc cho bạn về sau.

>>Xem thêm:

Địa điểm và không gian ngôi nhà

Vị trí địa điểm của ngôi nhà rất quan trọng vì nó quyết định đến nguồn năng lượng sống tốt đi vào căn nhà. Ngôi nhà của bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng tốt đi vào từ những ảnh hưởng xung quanh như đường phố luôn sạch đẹp, những người hàng xóm tốt bụng, không xuất hiện nguồn năng lượng chết chóc trong ngôi nhà.

Hướng cửa chính

Cửa trước của ngôi nhà rất quan trọng trong phong thủy của một ngôi nhà tốt vì đây là nơi thu hút năng lượng đi vào trong ngôi nhà. Chính vì vậy, hãy xem kĩ lưỡng hướng cửa nhà, nếu là hướng đúng phong thủy sẽ mang lại cho gia chủ và các thành viên trong nhà nhiều may mắn và tại lộc. 

Tất cả các hướng cửa

Khi mua nhà, bạn cần xem xét kĩ lưỡng nơi thu hút tiếp nhận nguồn năng lượng mới và đường giải thoát nguồn năng lượng cũ của ngôi nhà. Nếu ngôi nhà có hai cửa cửa trước và cửa sau thẳng nhau thì bạn không nên mua phải những căn nhà như thế hoặc nếu mua bạn có thể xây dựng thiết kế đổi lại hướng của cửa sau. Cửa trước là nơi hút năng lượng mới vào, cửa sau giải thoát năng lượng cũ nên khi 2 cửa thẳng nhau sẽ khiến năng lượng mới vào nhà bị hút ngay ra cửa sau làm cho ngôi nhà bị thiếu năng lượng sống nghiêm trọng.

Vị trí phòng bếp, phòng vệ sinh, phòng ngủ

Cách bố trí thiết kế các phòng bếp, phòng vệ sinh, phòng ngủ rất quan trọng nên bạn cần xem xét kĩ càng trước khi đưa ra quyết định mua nhà. Bạn phải tìm hiểu về cách bố trí các phòng đúng phong thủy, vị trí tốt nhất để đặt các phòng. Những điều này sẽ ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà, từ đó ảnh hưởng đến tài vận, may mắn cho cả gia đình.

Ngoài những điều lưu ý trên, khi mua nhà, bạn cũng nên chú ý tới những điểm sau:

  • Xem xét kĩ càng tình hình an ninh về khu phố ngôi nhà bạn định sinh sống, có thường xuyên xảy ra các vụ mất cắp, trộm cướp hay không.
  • Bạn nên tra khảo kĩ giá cả của căn nhà qua mạng internet để nắm bắt rõ mức giá cho ngôi nhà bạn muốn mua để không bị người bán ép giá.
  • Khi bạn quyết định mua nhà hãy chắc chắn có đầy đủ giấy tờ hợp pháp của ngôi nhà, chú ý khi làm hợp đồng và các thủ tục sang tên chuyển nhượng ngôi nhà. Tốt nhất bạn nên nhờ luật sư phòng khi có những trường hợp bất trắc xảy ra họ sẽ tư vấn giúp mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *