Nguyên tắc phong thủy để tiền không “rơi” khỏi ví

Nguyên tắc phong thủy như thế nào cho đúng luôn là mối bận tậm với nhiều người. Nhiều người nghĩ giàu có là do may mắn, nhưng chính may mắn ít quyết định đến việc này, mà liên quan đến vấn đề “khí” của môi trường sống xung quanh chúng ta.

Bạn cần phải chú ý sắp xếp đồ đạc trong nhà để không phá vỡ năng lượng. Một ngôi nhà quá nhiều vật dụng không cần thiết sẽ cản trở khí luân chuyển, khiến cho khí xấu ứ động quanh nhà, tác động xấu đến sự may mắn của gia chủ.

Tham khảo thêm địa chỉ học xuất nhập khẩu tốt nhất hiện nay [1]

Bỏ ngay những đồ vật bị nứt, vỡ

Giữ lại nhiều đồ vật cũ, bị vỡ hoặc không dùng đến tại nhà của bạn sẽ làm ngăn chặn nguồn năng lượng mới đi vào ngôi nhà, khiến cho những khí độc tích tụ, ứ đọng, đình trệ.

Nếu một căn phòng chứa quá nhiều gương bị nứt, bóng đèn cháy, hỏng đều không tốt, do gương phản ánh khí, các vết nứt trong gương sẽ tác động tới việc bạn nhìn cuộc sống ra sao.

Nếu bóng đèn chưa được thay sẽ khiến cho căn phòng bị tối đi, và một căn phòng không đủ ánh sáng sẽ ảnh hưởng tới cách nhìn về tương lai của bạn, vì vậy bạn nên cải thiện độ sáng của căn phòng để hút tài lộc.

Dọn sạch lối vào nhà cho thông thoáng

Trong phong thủy, cửa ra vào trước nhà rất quan trọng. Lối vào nhà cần phải thông thoáng, đón nguồn năng lượng mới tốt vào trong nhà. Hãy giữ một lối đi đến cửa chính sạch sẽ, thoáng đãng, không có vật cản.

Phong thủy trong gia đình

Tránh đặt một chiếc gương đối diện với cửa ra vào vì nó sẽ làm cho khí bị đẩy ra bên ngoài. Nếu đặt cầu thang trong một căn phòng chật cũng ép năng lượng bật ra ngoài.

>>>Học xuất nhập khẩu Lê Ánh có tốt không

Hãy sửa ngay những thứ bị hỏng trong nhà

Thủy là yếu tố ảnh hưởng đến cảm xúc con người, quá nhiều nước gây hỗn loạn về cảm xúc, gây nấm mốc. Nhưng thiếu nước thì sẽ là dấu hiệu cho thấy bạn khan hiếm về tiền bạc.

Dù có vấn đề gì với nước thì bạn cũng nên nhanh chóng xử lý càng sớm càng tốt, điều này giúp ngăn chặn sự thay đổi tiêu cực về cảm xúc do những quyết định không hay về tài chính.

Làm không gian trở nên sống động, tươi đẹp hơn

Những năng lượng tốt chỉ đi vào những không gian hấp dẫn, hãy đảm bảo ngôi nhà bạn đang ở là ngôi nhà bạn yêu quý nhất, dành nhiều thời gian ở đó, khí tốt sẽ hút vào và lan tỏa đi toàn bộ không gian gia đình bạn.

Ngôi nhà phải là nơi bạn thật sự thấy thoải mái, đồ đạc phù hợp, hữu ích. Nếu trồng cây, hãy giữ cho chúng tươi tốt để tăng tài lộc. Nếu bạn trồng cây, hãy giữ cho chúng tươi tốt để tăng tài lộc. Cây úa vàng hay đã chết là biểu hiện của nguồn năng lượng tiêu cực.

Xem thêm:

Những Điều Kiêng Kỵ Khi Xây Nhà Cần Phải Tránh

Phòng làm việc có cần hợp phong thủy

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *