Nắm gọn cách chọn sim hợp tuổi 1974 chính xác

Tìm sim hợp tuổi 1974 cần có những bí quyết cụ thể giúp nắm gọn sim hợp mệnh mang lại những điều tốt đẹp may mắn ý nghĩa. Sim phong thủy Thủ Đô sẽ bật mí tất cả những thông tin giúp bạn có những sự lựa chọn chính xác trong bài viết sau đây.

Chiến lược chọn sim hợp tuổi 1974 siêu đơn giản

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp con số nào? Tuổi 1974 nên sử dụng con số nào trong sim phong thủy? Tất cả sẽ được sim phong thủy Thủ Đô giải đáp ngay sau đây.

sim hợp tuổi 1974

Quy định ngũ hành yếu tố quan trọng đặc biệt

Nhắc đến câu hỏi tuổi Giáp Dần 1974 hợp số mấy? Chắc hẳn không thể bỏ qua được yếu tố ngũ hành tương sinh- tương khắc. Người sinh năm 1974 tính từ ngày 23/1/1974 đến hết ngày 10/2/1975 thuộc mệnh Thủy- Đại Khe Thủy- Nước khe lớn.

Thông qua quy định ngũ hành ta có thể trả lời chính xác cho câu hỏi tuổi giáp Dần hợp số nào? Chọn con số tương sinh với bản mệnh Thủy trong sim hợp tuổi 1974, hạn chế tối đa các con số tương khắc với bản mệnh Thủy để không phải gặp bất kỳ khó khăn nào trong cuộc sống của mình.

Tìm sim hợp tuổi 1974 qua yếu tố âm dương ngũ hành.

Một yếu tố quan trọng tiếp theo không thể bỏ qua chính là yếu tố âm dương ngũ hành trong sim phong thủy hợp tuổi. Đây được gọi là chiến lược tìm những con số cân bằng, con số hài hòa giúp vận khí hưng thịnh.

Theo quan niệm của âm dương tương phối sinh năm 1974 thuộc mệnh dương nên khi chọn con số phù hợp, ưu tiên chọn số lẻ ( quy định mệnh âm số chẵn, mệnh dương là số lẻ) để hòa hợp âm dương trong sim hợp tuổi 1974.

Tìm sim phong thủy hợp tuổi Giáp Dần qua cách tính tổng số nút

Tổng số nút yếu tố không thể bỏ qua khi chọn sim hợp tuổi 1974. Cách tính tổng số nút rất đơn giản, hãy cộng dồn tất cả các con số trong sim phong thủy lại với nhau lấy kết quả, con số cuối trong kết quả bạn tìm được chính là tổng số nút bạn tìm. Thật đơn giản đúng không nào? Tổng số nút càng cao thuê bao càng đẹp, càng tốt mang đến giá trị cho người sử dụng.

Trên đây là 3 chiến thuật giúp bạn trả lời câu hỏi tuổi Giáp Dần 1974 hợp con số nào? Điều còn lại giúp bạn chọn sim hợp tuổi 1974 dễ dàng hơn bao giờ hết chính là tìm đến cơ sở mua bán sim uy tín, chất lượng.

Mua sim hợp tuổi 1974 ở đâu trên địa bàn Hà Nội

Thị trường sim phong thủy đang phát triển như vũ bão, các chiến lược trên đây chỉ với mục đích giúp bạn có cái nhìn khách quan về chọn sim hợp tuổi 1974. Để đơn giản cho bạn hãy chọn đúng cơ sở uy tín để chọn đúng sim hợp mệnh phù hợp với bản thân mình.

sim hợp tuổi 1974

Sim phong thủy Thủ Đô hiện nay chính là cơ sở phân phối sim phong thủy hàng đầu cả nước. Đến với chúng tôi bạn dễ dàng tìm thấy sim hợp tuổi 1974 hợp mệnh bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiều năm chinh chiến trên thị trường sim phong thủy. Bên cạnh đấy nguồn sim phong phú, nguyên kít, nguyên kiện giúp bạn dễ dàng sở hữu dòng sim hợp mệnh ưng ý cho bản thân mình.

Nếu bạn bận chúng tôi giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán. Vậy còn chần chờ gì nữa không đến ngay sim phong thủy Thủ Đô để sở hữu ngay cho mình dòng sim phù hợp ngay thôi.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp về sim hợp tuổi 1974. Nếu còn băn khoăn điều gì hãy liên hệ sim phong thủy Thủ Đô để được hỗ trợ.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lemyhanh15101996@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Lựa chọn sim hợp mệnh Thổ chuẩn không cần chỉnh

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1998 rước tài lộc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *