Giải đáp micro cổ ngỗng hay bị hỏng phần nào?

Micro cổ ngỗng cáo cấu tạo đơn giản và thiết kế vô cùng tinh tế. Sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích đến cho người sử dụng. Đặc biệt thiết bị này thường được đặt trong phòng họp hay phòng hội nghị. Tuy nhiên nếu bị hỏng thì micro cổ ngỗng hay bị hỏng phần nào? Để có được đáp án cho câu hỏi này bạn hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé!

Micro cổ ngỗng hay bị hỏng phần nào?

Micro cổ ngỗng được ứng dụng ngày càng phổ biến, sản phẩm này thường được dùng cho phòng họp hay phòng hội nghị. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thiết bị sẽ mắc phải những lỗi khác nhau. Có thể kể đến như âm thanh phát ra bị rè, âm thu được không hoàn chỉnh… Vì thế có rất nhiều người thắc mắc không biết micro cổ ngỗng hay bị hỏng phần nào. 

Theo trải nghiệm của nhiều người dùng thì bộ phận thường hay hỏng nhất chính là dây kết nối đối với micro cổ ngỗng có dây có dây. Còn đối với micro cổ ngỗng không dây thì bộ phận thường bị hỏng nhất chính là bộ thu âm thanh. Bởi bộ phận này rất dễ nhiễu sóng và ảnh hưởng do những môi trường bên ngoài. Trường hợp dây kết nối hay bộ thu tín hiệu hỏng thì micro cổ ngỗng sẽ hoạt động kém hiệu quả đi rất nhiều. 

Micro cổ ngỗng hay bị hỏng phần nào?

Cách khắc phục trong trường hợp micro cổ ngỗng bị hỏng

Trường hợp micro của bạn bị hỏng do dây kết nối hay bộ thu tín hiệu thì bạn cần đem ngay ra tiệm sửa. Nhưng nếu tình trạng micro quá tệ thì tốt nhất bạn nên thay cái mới để quá trình trải nghiệm không bị gián đoạn. Để giảm tình trạng dây kết nối hay bộ thu tín hiệu bị hỏng thì bạn cần phải sử dụng micro đúng cách. Nên sắp xếp vị trí đặt micro cổ ngỗng sao cho phù hợp với hệ thống âm thanh. Điều này sẽ giúp việc thu và phát âm trở nên thuận lợi hơn. Đồng thời tránh được tình trạng dây kết nối hay bộ thu tín hiệu bị hư hỏng. 

Ngoài ra, bạn cũng nên mua những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhất là mua thiết bị của cách thương hiệu nổi tiếng về sản xuất các mặt hàng phục vụ cho hệ thống âm thanh. Bởi những hãng lớn sẽ có thời gian bảo hành sản phẩm rất dài. Vì thế bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng micro cổ ngỗng. 

Cách khắc phục trong trường hợp micro cổ ngỗng bị hỏng

Lời kết 

Qua những thông tin mà chúng tôi tổng hợp trên đây hy vọng bạn đã có được đáp án cho câu hỏi micro cổ ngỗng hay bị hỏng phần nào. Để tăng tuổi thọ sản phẩm tốt nhất bạn nên sử dụng thật cẩn thận, tránh những va đập mạnh. Đồng thời mua hàng tại các đơn vị uy tín như y tín như Vfun Audio – địa chỉ chuyên chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng để được hưởng chế độ bảo hành lâu dài cùng giá cả phải chăng nhất.

Thông tin liên hệ:

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VFUN VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở chính: Số 199 Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0966.599.129 (7H00 – 21H30)
Website: https://vfun.vn/

Xem Thêm : Lỗi Thường Gặp Khi Lắp Ráp Dàn Âm Thanh Hội Trường Và Cách Khắc Phục

Xem Thêm : Tổng hợp 2 nhóm bài tập tăng chiều cao cho người trưởng thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *