Lợi nhuận từ bán kem tươi có cao không?

Dù là màu hè hay mùa đông, kem tươi vẫn là món ăn vặt không thể thiếu của giới trẻ với nhiều hương vị độc đáo hấp dẫn. Chính điều đó, nhiều người vẫn luôn có ý định khởi nghiệp kinh doanh từ quán kem. Nhưng vẫn đang băn khoăn, lo lắng không biết lợi nhuận từ bán kem tươi có cao không? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, mọi thắc mắc băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp. 

1. Lợi nhuận từ bán kem tươi có cao không?

Lợi nhuận từ bán kem tươi có cao không?

Theo những nghiên cứu được đưa ra, việc kinh doanh kem tươi có lợi nhuận khá cao. Nguyên liệu để làm một chiếc kem không quá nhiều, chi phí bỏ ra thấp kèm theo công thức làm không quá khó, đơn giản, dễ làm. Nếu quán kem của bạn có sẵn máy làm kem tươi tự động, thì thời gian cho ra thành phẩm trong thời gian ngắn.

Khi mở quán kem, lợi nhuận được xem là vấn đề quan trọng, được đặt lên hàng đầu đối với mỗi người kinh doanh. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng phải quan tâm đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Lựa chọn nguồn nguyên liệu phải thật kỹ lưỡng, có thương hiệu uy tín, nhãn mác rõ ràng, chất lượng ổn định,… để đảm bảo sức khỏe cho các thực khách khi đến quán của bạn. Đừng vì ham nguồn nguyên liệu rẻ, không rõ nguồn gốc nhãn mác với suy nghĩ chi phí thấp để có lợi nhuận cao. Vì như thế các vị khách đến quán của bạn sẽ không quay lại lần thứ hai.

Xem thêm:

>>> Những kinh nghiệm kinh doanh kem ý giá sỉ

2. Bí quyết để bán kem tươi thu lời cao

Hình ảnh có liên quan

Muốn có lợi nhuận từ bán kem tươi cao, cần phải có bí quyết riêng

Bất kỳ kinh doanh lĩnh vực nào, muốn thu lời cao bạn cũng cần phải có bí quyết, và kinh doanh quán kem tươi cũng không ngoại lệ. 

– Chọn mô hình kinh doanh đúng đắn

Khi có ý định mở quán kem tự chọn bạn cần phải có định hướng rõ ràng, chọn mô hình kinh doanh phù hợp với khu vực sinh sống, đối tượng khách hàng và điều kiện cá nhân của bạn. Tránh tình trạng bán quá nhiều loại kem nhưng lại không có định hướng đúng đắn, cụ thể.

– Chọn nơi cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng, uy tín, đáng tin cậy

Bạn cần phải tìm hiểu và lên chi tiết các nguồn nguyên liệu, thiết bị, công cụ, vật dụng làm kem. Tham khảo với nhiều nhà cung cấp nguyên liệu làm kem khác nhau trước khi đưa ra quyết định hợp tác lâu dài với một đơn vị nào. Để chọn lựa được một đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu uy tín, chất lượng, có nhãn mác, có thương hiệu rõ ràng, đảm bảo vệ sinh, bạn có thể tìm hiểu qua các diễn đàn, các website,… 

Chọn được nơi cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng, uy tín, hợp vệ sinh sẽ giúp quán kem của bạn tránh được các vấn đề không hay xảy ra và tạo dựng được uy tín cho quán kem của bạn.

– Cần phải có bí quyết, công thức làm kem ngon độc đáo của riêng quán kem bạn

Bạn cần phải học hỏi, sáng tạo không ngừng để tạo ra hương vị kem mới dành cho quán kem của bạn bên cạnh những món kem tươi cơ bản để tạo ấn tượng riêng với khách hàng. Nếu quán kem của bạn thường xuyên có các món kem mới lạ hấp dẫn thì khách hàng sẽ lui tới thường xuyên hơn.

– Chọn máy làm kem tươi tốt, hiệu quả, an toàn và chi phí vận hành thấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán các máy làm kem với nhiều mẫu mã, giá thành khác nhau. Vì vậy khi chọn lựa mua máy làm kem, bạn phải chọn những nơi uy tín để mua được những máy làm kem tươi có chất lượng tốt để phục vụ cho quán kem của bạn.

Những chia sẻ về lợi nhuận từ việc kinh doanh quán kem tươi trên đây, hy vọng đã phần nào giải đáp được thắc mắc cho bạn. Nếu bạn đang có ý định mở quán kem mà chưa tìm được nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng uy tín, bạn có thể tham khảo qua website kemducphat.com, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn khi cần.

Xem thêm:

>>> Tại sao kinh doanh kem dừa thái chưa bao giờ hết hót

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *