Kiến trúc phòng ngủ bé gái xinh xắn và đáng yêu khiến các mẹ cũng mê

Bé gái thường được mọi người xem như những cô công chúa dễ thương và đáng yêu nên phòng ngủ bé gái luôn được ưu tiên trong thiết kế dành cho các cô công chúa nhỏ bé. Phòng ngủ bé gái nên được kết hợp với những màu sắc tươi sáng và dễ thương với tông màu phổ biến là màu hồng. Dưới đây là những mẫu kiến trúc phòng ngủ bé gái tuyệt đẹp giúp các bé đi sâu vào giấc mơ đẹp, các bạn hãy tham khảo ngay nhé!

>>Xem thêm:

Gam màu hồng sẽ là gam màu chđạo cho toàn bộ không gian phòng cho bé gái. Đây là gam màu rực rỡ, sinh đông và dễ thương, ảnh sáng tự nhiên kết hợp với gam màu này làm cho căn phòng trở nên xinh đẹp và đáng yêu hơn.

Kết hợp giữa nét cổ điển và hiện đại được pha trộn qua những đồ dùng nội thât trong phòng như đèn ngủ, tủ quàn áo, một chiếc đồng hồ hay một kệ sách. Căn phòng sẽ trở nên sinh động và nổi bật hơn nếu bạn biết cách bố trí và phối những gam màu đan xen nhau hợp lí.

Nếu toàn bộ căn phòng ngủ đều lấy tông màu hồng là chủ đạo thì nhìn căn phòng cực kì đơn giản nên bạn có thể trang trí hoặc vẽ thêm những hình ảnh trên tường hồng sẽ làm phỏng ngủ có nét nổi bật và sáng tạo hơn.

Sự kết hợp giữa hai tông màu chủ đạo là trắng và hồng sẽ làm tăng thêm sự đáng yêu và mới mẻ cho phòng ngủ bé gái.

Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển thì bạn có thể kiến trúc phòng ngủ bé gái hơi hướng về nét cổ điển. Điểm nổi bật của phong cách này là cách bố trí các đồ nội thất như giường ngủ, gương, bàn học và đèn ngủ.

Ngoài hai gam màu trắng và hồng thì sự kết hợp giữa gam màu hồng và xanh cũng cực kì ăn ý và mang nét đẹp sáng tạo cho căn phòng. Những chi tiết nhỏ như tủ áo, giường ngủ hay thảm trải được kết hợp hợp lí giữa hai tông màu này sẽ được các cô công chúa nhỏ yêu thích và cưng chiều.

Phòng ngủ bé gái không phải chỉ được thiết kế với tông màu hồng là chủ đạo mà bạn có thể đan san nhiều màu sắc khác nhau làm cho phòng ngủ thêm nổi bật hơn. Mang đến cho căn phòng với nhiều màu sắc từ những giấy dán tường hay bộ gối đệm cho bé. Ngoài ra, kiến trúc thêm một cửa sổ lớn giúp phòng bé thông khí và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Bé gái sẽ cực kì yêu thích những thú bông nhỏ nên bạn có thể sắp xếp nhiều thú bông cho bé và trang trí thêm những hình thú ngộ nghĩnh, đảm bảo tất cả các bé đều yêu thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *