Gợi ý của chuyên gia về đại lý bán đồ gốm sứ Bát Tràng tại Hà Nội uy tín nhất

Đồ gốm sứ Bát Tràng nói chung và đồ thờ cúng bằng sứ Bát Tràng là những món đồ vật mang thương hiệu được nhiều khách hàng ưa thích, lựa chọn từ xưa cho đến nay. Hiện có rất nhiều địa chỉ đứng ra kinh doanh thương hiệu gốm sứ Bát Tràng, điều này làm cho khách hàng khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ mua đồ thờ cúng bằng sứ Bát Tràng hay các đồ gốm Bát Tràng tại Hà Nội uy tín. Dưới đây, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về địa chỉ cung cấp đồ gốm sứ Bát Tràng uy tín, chất lượng.

Trả lời câu hỏi đồ thờ cúng bằng sứ có những gì?

Như đã biết, truyền thống thờ cúng tổ tiên là một trong những nét đẹp văn hoa của dân tộc Việt Nam từ bao đời nay, trong thờ cúng tổ tiên không thể không kể đến những bộ đồ thờ cúng bằng sứ, đây được xem là những đồ vật có ý nghĩa quan trọng được mọi người dân cẩn thận trong quá trình chọn mua.

Vậy, đồ thờ cúng bằng sứ gồm có những gì là điều mà nhiều người tiêu dùng vẫn mong muốn được giải đáp khi đi mua sắm.

Bát hương: được xem là nơi để người trần có thể truyền tải lòng thành, mong muốn cũng như thờ cúng tổ tiên, thần linh trong mỗi gia đình.

Mỗi miền sẽ có những phong tục thờ cúng khác nhau nhưng vẫn không thể thiếu được bát hương làm nên từ gốm sứ trên bàn thờ. Và thông thường bộ đồ thờ cúng bằng sứ sẽ có đến 3 bát hương.

Bát hương bằng sứ

Mâm bồng: là vật dụng dùng để bày biện, dâng hoa quả lễ vật lên tổ tiên trong mỗi dịp lễ, dịp đặc biệt mà gia chủ muốn bày tỏ đến gia tiên của mình.

Mâm bồng đồ vật không thể thiếu trong bộ đồ thờ

Lọ lục bình: Trong đồ thờ cúng bằng sứ không thể không kể đến lọ lục bình bằng sứ, đây là vật dụng dùng để cắm hoa tươi hay hoa giả. Tuy nhiên, lọ lục bình còn có ý nghĩa mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Lọ lục bình trong bộ đồ thờ cúng bằng sứ có thể có một lọ nhỏ đặt trên bàn thờ, hoặc cặp lục bình có kích thước lớn để cân đối ngay trong phòng thờ. Tùy thuộc nhu cầu, không gian diện tích phòng thờ khác nhau mà chủ nhân có thể chọn mua lọ lộc bình theo nhu cầu của mình.

Đèn thờ: cũng là yếu tố không thể thiếu trong bộ đồ thờ cúng bằng sứ, đèn thờ dùng để thắp hương xua đuổi tà khí. Song bên cạnh đó còn có ý nghĩa là đảm bảo cho việc hội tụ yếu tố ngũ hành trong quan niệm của gia đình Việt.

Bộ chân đèn thờ

Nậm rượu: thông thường nầm rượu được bán theo số lẻ không bán theo số chẵn, dùng để đựng nước sạch và rượu trong quá trình cúng để dâng lên tổ tiên. Bên cạnh đó, nậm rượu còn thể hiện ý nghĩa mang lại bình an cho gia đình, bảo vệ sức khỏe.

Xem thêm:

>>> Tư Vấn Mua Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy

Gợi ý đại lý bán đồ gốm sứ Bát Tràng Hà Nội uy tín

Hiện nay, tại địa bàn Hà Nội có vô vàn địa chỉ kinh doanh bán đồ gốm sứ, đồ thờ cúng bằng sứ Bát Tràng với nhiều tên hiệu, quảng cáo hấp dẫn. Điều này làm cho khách hàng thật sự khó khăn trong quá trình tìm kiếm được địa chỉ uy tín để mua sản phẩm chất lượng nhất.

Đến với gốm sứ Bát Tràng New đây là địa chỉ có thương hiệu và nhiều năm kinh nghiệm chuyên về kinh doanh gốm sứ Bát Tràng. Tất cả các dòng sản phẩm đồ gốm sứ tại cửa hàng đều có nguồn gốc, xuất xứ đến từ làng nghề Bát Tràng.

Địa chỉ mua đồ gốm sứ Bát Tràng uy tín chất lượng tại Hà Nội

Khách hàng khi chọn mua bất kì dòng sản phẩm gốm sứ hay đồ thờ cúng bằng sứ Bát Tràng nào tại cửa hàng cũng được bảo hành, cam kết về chất lượng của sản phẩm. Cùng với đó, giá bán của các sản phẩm đồ gốm sứ Bát Tràng tại gốm sứ Bát Tràng 360 luôn có mức giá ưu đãi và phù hợp với chất lượng của sản phẩm.

Khách hàng tại Hà Nội có thể đến ngay địa chỉ của gốm sứ Bát Tràng New,  Hà Nội để tận tay chọn mua được cho mình những bộ sản phẩm đồ thờ cúng bằng sứ phù hợp với nhu cầu của mình.

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng 360 chất lượng chuẩn hàng Bát Tràng 

Bên cạnh đó, khách hàng ngoại tỉnh cũng có thể liên hệ đặt hàng qua địa chỉ website của cửa hàng, gốm sứ Bát Tràng New có dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển.

Trên đây, là một số thông tin liên quan đến địa chỉ đại lý cung cấp đồ gốm sứ Bát Tràng uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết này bạn đọc đã tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp để chọn mua được sản phẩm đồ thờ cúng bằng sứ chất lượng nhất.

LIÊN HỆ BATTRANGNEWS

Địa chỉ: 215 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Xóm 5, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Email: sales@battrangnews.com

Điện thoại: 0944 834 923

Xem thêm:

>>> Dùng Thảm 4 Mùa Với Thảm Len Lông Cừu Tự Nhiên 100%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *