Digital Marketing là gì? Những lợi ích thiết thực từ dịch vụ Digital Marketing

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp thì không thể thiếu sự góp mặt của Digital Marketing. Dịch vụ Digital Marketing làm được gì? Đem đến những lợi ích thiết thực nào cho doanh nghiệp? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc này. 

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing hoạt động trên internet ở nhiều nền tảng khác nhau như google Ads, Facebook Ads, SEO Website, thiết kế đồ họa, Content Marketing,.. làm phương tiện cho Marketing và trao đổi thông tin. 

Digital Marketing sẽ tập trung vào những điểm mạnh trên internet: sử dụng tất cả các công cụ của kỹ thuật số, tiếp cận khách hàng ở đa kênh và tương tác với họ. 

Chiến lược Digital Marketing có những gì?

Khái quát chung, chiến lược này sẽ có hai mốc quan trọng là kéo khách hàng và thúc đẩy hoạt động của khách hàng. Hai chiến lược này hỗ trợ lẫn nhau

 • Chiến lược kéo trong Digital Marketing là phương án lâu dài khiến khách hàng tìm ra doanh nghiệp chủ động thông qua website, blog, facebook,…

 • Chiến lược đẩy là sử dụng quảng cáo, nhắn tin hàng loạt,… để tương tác với các đối tượng khách hàng tiềm năng. 

Tiếp nhận xu hướng thời đại, Marketing là loại hình không thể bỏ qua, nếu doanh nghiệp, công ty không tiếp cận tức thời chắc chắn sẽ bị mất một lượng khách khổng lồ. Bên cạnh đó, ngày nay việc mua sắm hàng hóa, dịch vụ, sản phẩm của khách hàng một phần thông qua các kênh phương tiện online. Vì vậy  cần phải tận dụng nguồn tài nguyên tối đa trên internet. 

Dịch vụ Digital Marketing – phương hướng tiếp cận khách hàng tối đa không thể bỏ qua

Lợi ích từ dịch vụ Digital Marketing

 • Xác định định hướng phát triển của doanh nghiệp, công ty thông qua khảo sát các khách hàng

 • Tăng trưởng gấp bội doanh thu thông qua nền tảng số

 • Nghiên cứu thị hiếu, nhu cầu của khách hàng nhanh chóng

 • Tận dụng digital để tăng trưởng hiệu quả hơn

 • Tối ưu hóa chiến lược Marketing dài hạn. 

Dịch vụ gồm những nội dung gì?

Tối ưu hóa website và SEO web

Trong tiếp thị online, website thu hút khách hàng phụ thuộc vào 2 yếu tố: 

1. Giao diện website: dễ sử dụng, giao diện đẹp được thiết kế theo từng phân mục rõ ràng để người truy cập tiện thao tác.

2. Nội dung của website theo chuẩn SEO: 

 • Tổng hợp các Keyword chất lượng, thu hút khách hàng truy cập vào trang web. Keyword đúng với nhu cầu tìm kiếm của người dùng và nằm trong top google
 • Tối ưu các mục mà google đánh giá chất lượng như: title, heading 1 2 3, thẻ mô tả,..
 • Tạo dựng các yếu tố thúc đẩy hành động mua hàng, sử dụng dịch vụ theo mục tiêu đề ra. 
 • Nội dung Content marketing thu hút, lôi cuốn, 70% quyết định mua hàng dựa vào content. 
 • SEO bài viết lên TOP tự nhiên. 


Social Media Marketing

Tối ưu quảng cáo Google Adwords

Đây là cách cải thiện ROI nhanh chóng, dịch vụ Google Adwords được tối ưu phù  hợp nhằm tăng cạnh tranh của doanh nghiệp. Tạo dựng Quảng cáo Google Adwords tiếp cận sát đối tượng khách hàng mục tiêu, quảng bá doanh nghiệp nhanh chóng. 

Tối ưu quảng cáo Facebook Ads

Facebook là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Thu hút hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Đây là kênh tiềm năng để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng và trực quan hơn. Ngoài ra, dịch vụ còn sử dụng các kênh mạng xã hội khác để tăng lượng khách hàng mục tiêu như Instagram, Linkedln, Twitter,…

Sử dụng dịch vụ Digital Marketing là giải pháp tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp hiện nay. Giúp tiết kiệm chi phí mà lại đạt được hiệu quả tiếp cận khách hàng, lan tỏa thương hiệu hiệu quả nhất, góp phần thúc đẩy lợi nhuận của doanh nghiệp. 
 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Mức lương xuất khẩu lao động nhật bản hiện nay là bao nhiêu?

>>> Làm bánh bột mì đơn giản cho bữa sáng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *