Đặt két sắt nên chú ý những gì

Đặt két sắt tưởng chừng rất đơn giản nhưng nếu không tuân theo những nguyên tắc phong thủy rất có thể bạn sẽ tự làm hại chính mình, như hao hụt tài sản, gặp các nỗi lo vấn đề tài chính, hoặc tệ hơn là đặt không đúng cũng sẽ làm chiếc két sắt mau hỏng hoặc ở những vị trí không đẹp, không an toàn dễ bị kẻ gian dòm ngó.

két sắt hòa phát

Nên đặt két sắt hướng nào?

Ccacs bạn nên ghi nhớ điều này hướng đặt két sắt phải nằm ở những nơi có nhiều vượng khí, không khi luôn lưu thông, không bị vật cản che chắn và đón được các nguồn năng lượng tốt. Thông thường, vị trí này nằm chéo góc với cửa ra vào nhà hoặc cửa phòng, ngoài ra bạn có thể đặt ở hướng Đông Nam (hướng tài lộc) theo quan niệm phong thủy hoặc xin tư vấn của những thầy phong thủy để có thể đặt theo hướng tốt với tuổi hay mệnh của gia chủ.

Để an toàn các bạn nên chọn đặt két sắt ở một vị trí không thể nhìn thấy từ bên ngoài, giúp ngăn chặn kẻ gian có thể phát hiện và nảy sinh ý đồ không tốt vơi gia chủ, giảm thiếu xác suất trộm cắp, bất kể bạn giàu hay nghèo thì những kẻ gian sẽ không quan tâm điều đó và luôn sẵn sàng hại bạn bất cứ lúc nào và đặt két sắt ở nơi lộ liễu sẽ không thể tụ vượng khí dẫn đến hao hụt, thất thoat tài sản.

két sắt hòa phát2

Chú ý hướng mở cửa két sắt

Hướng mở cửa két sắt rất quan trọng bạn phả luôn cho két sắt quay về hướng thần tài so với tuổi của chủ nhân hoặc ưu tiên quay ra chéo hướng cửa phòng. Bạn cần tránh tuyệt đối việc để cửa két sắt mở ra trùng với hướng cửa chính sẽ khiến tài sản thất thoát rất nhanh, gia chủ vì đó mà sẽ lụi bại khánh kiệt.

Không được để vật cản đằng trước két sắt luôn cố gắng dọn dẹp sạch sẽ, thông thoáng ở những vị trí phái trước két sắt nêu bạn che chắn két sắt thì sẽ phạm phong thủy, dẫn đến cản trở tài lộc và tiền bạc của gia chủ. Không nên đặt két cạnh cửa sổ bởi nơi nào có gió thì tài sản cũng sẽ bị cuốn đi, chính vì vậy mà các bạn hãy luôn chú ý điều này, nếu đặt cạnh cửa sổ thì nên luôn đóng hoặc có rèm ngăn cách két sắt với cửa sổ để tránh những điều rủi ro.

Đặt linh vật cùng với két sắt?

Các loại linh vật nên đặt đó là: tỳ hưu, thiềm thừ và đồng tiền hoa mai. ngoài những thứ này ra tuyệt đối không được đặt bất cứ vật phong thủy nào khác bên cạnh két sắt. Để muốn biết kỹ càng hơn cách cách đặt linh vật phong thủy các bạn hãy xem thêm tại : https://ketsathoaphat.com/ hoặc có thể tham khảo thêm những lời khuyên từ các chuyên gia phong thủy để có thể lựa chọn được nơi vường khi trong nhà đặt két sắt chũng như hướng hợp mệnh, hướng thần tài.

két sắt hòa phát24

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong đặt két sắt nên chú ý những điều gì, chắc chắn những gì mình viết mới là những điều cơ bản nếu các bạn có ý kiến gì hoặc muốn đóng góp thêm hãy để lại bình luận để chúng ta cùng trao đổi kiến thức nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *