Image default
Đời sống Tin tức

Chỉ Số Chống Nước Của Đồng Hồ Casio

Vượt ra khỏi khuôn khổ của những dòng đồng hồ trước đó, ngày nay, người dùng thường chú trọng nhiều hơn đến các thông số kỹ thuật, chất lượng và kiểu dáng phải thật sự hợp thời trang. Trong số đó, độ chống nước WR (Water Resist) là một tiêu chí chọn lựa của rất nhiều người. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa chỉ số chống nước của đồng hồ Casio nhé!

Đồng hồ Casio G-Shock chính hãng

ĐỒNG HỒ CASIO WR50M CHỐNG NƯỚC RA SAO?

Theo đó, WR chính là ký tự viết tắt Tiếng Anh của Water Resist/Water Resistant nghĩa là mức độ chịu nước của đồng hồ đeo tay.

Vậy theo cách giải thích bên trên thì đồng hồ Casio Wr50m sẽ có chỉ số chống nước 50m hay 5 ATM. Và cũng tại các phiên bản này, người dùng sẽ thỏa sức sử dụng trong những trường hợp sau:

Thoải mái rửa tay dưới vòi nước lớn, tuy nhiên đối với những dòng có chất liệu dây đeo bằng da thì hãng cũng khuyến cáo nên hạn chế tối đa nhằm tránh đọng nước gây mùi khó chịu.

Thoải mái đi mưa nhỏ thậm chí là cả mưa lớn. Nhưng trong trường hợp này bạn cần phải chắc chắn rằng các núm vặn đã được đóng cẩn thận, hạn chế cử động và tuyệt đối không được thiết lập các tính năng, tiện ích liên quan đến việc mở ra mở vào các núm.

Còn đối với những bạn trẻ có sở thích bơi lôik với thì với mức 5 ATM nên hạn chế tối đa bởi vốn dĩ các dòng đồng hồ chuyên về bơi lội, lặn biển phải có thông số chuẩn ít nhất là 10 ATM hoặc 20 ATM. Hiện nay trên thị trường có dòng sản phẩm Đồng hồ G-Shock chống nước 200M phục vụ cho các VĐV bơi lội thậm chí lặn chuyên nghiệp.

TỔNG THỂ THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ CASIO WR50M

 Cũng như những sản phẩm khác, dòng đồng hồ Casio Wr50m có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho quý khách nam và nữ hàng tha hồ chọn lựa. Đại bộ phận các thiết kế này đều mang hơi hướng thể thao, năng động nhưng việc tìm kiếm một mẫu bánh bèo cũng rất dễ dàng dành cho nhiều cô nàng.

Vấn đề sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng đồng hồ Casio Wr50m có phần đơn giản hơn những dòng đồng hồ cơ nhưng vẫn hạn chế tối đa việc tháo rời bộ máy. Có thể chính điều này sẽ là nguyên nhân dẫn đến chiếc đồng hồ của bạn mất đi khả năng chống nước như ban đầu, các rãnh nối tạo thành những khe hở to dần theo thời gian.

CHẤT LƯỢNG DÒNG ĐỒNG HỒ CASIO WR50M

Từ xưa đến nay thì Casio được biết đến là thương hiệu đi đầu cả về công nghệ, thiết kế, lẫn các nền tảng vững chắc cùng việc nhạy cảm với xu hướng thời trang hiện hành. Điều này đã giúp chất lượng của mỗi chiếc đồng hồ Casio Wr50m đều được phản hồi tích cực cho cả bên trong và bên ngoài.

Nếu so sánh với nhiều thương hiệu khác thì Casio dễ dàng chiếm ưu thể. Ngoài ra, chất lượng của Casio Wr50m còn được thể hiện qua nhiều yếu tố khác như tiện ích trang bị, tính năng đi kèm. Theo đó, đây tiếp tục là một thương hiệu luôn làm mới mình, có nhiều đột phá với mỗi sản phẩm là một chuỗi các chức năng, giúp hỗ trợ hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng.

Cụ thể, tùy theo phiên bản sẽ được trang bị lịch ngày, lịch thứ, giờ thế giới, báo thức, đồng hồ bấm giờ, đèn LED bộ đếm thời gian,… giúp mang đến những trải nghiệm thú vị không chỉ ở môi trường nước.

CẬP NHẬT GIÁ ĐỒNG HỒ CASIO WR50M

Muốn biết đồng hồ Casio Wr50m giá bao nhiêu thì bạn nên nhớ rằng, Casio luôn là thương hiệu số 1 tại phân khúc bình dân với đại đa số khách hàng sử dụng là giới trẻ, học sinh, sinh viên nên giá bán cũng phải “bình dân” theo. Và cũng nhờ thế mà Casio luôn được nhiều bạn trẻ tin tưởng sử dụng

Cụ thể, chỉ cần bỏ ra vài trăm ngàn đến hơn 1 triệu đồng là đã có kha khá mẫu mã cho những ai muốn sở hữu cho mình một phong cách thời trang chững chạc, chất lượng tốt hàng đầu Nhật Bản cùng khả năng chống nước rất tốt của dòng đồng hồ này.

Truy cập ngay https://donghosk.com để sở hữu chiếc đồng hồ chống nước phù hợp với bạn nhé!

>>>Xem thêm

Related posts

Giày bảo hộ đẹp Jogger Ligero S1P ESD SRC

Bảo vệ lương cao tại Hà Nội có điểm gì khác biệt hay không?

Khám phá sức hút từ đồng hồ Casio nam dây da

Leave a Comment