Bơm màng thân inox giá rẻ có tốt không?

Thông tin máy bơm màng thân inox giá rẻ có tốt không? Ứng dụng của sản phẩm là gì?

Bơm màng thân inox giá rẻ ngày càng được ưu tiên sử dụng và lựa chọn. Bạn còn băn khoăn về thiết bị này mời bạn tham khảo thêm thông tin bài viết dưới đây.

Hiện nay, bơm màng khí nén có nhiều mẫu mã, kiểu dáng với chất liệu bơm vô cùng đa dạng. Các loại máy bơm màng ứng với từng chất liệu thân bơm khác nhau đưa đến những ứng dụng tuyệt vời nhất.

Bơm màng thân inox giá rẻ là loại thiết bị công nghiệp có thân máy được làm bằng chất liệu inox. Sản phẩm ngoài những ứng dụng chung như những loại máy bơm màng khác, loại có vỏ bằng inox có những ứng dụng đặc biệt nhất. Vậy ứng dụng của những loại này thế nào? Để hiểu rõ hơn về điều này mời bạn tham khảo thêm những nội dung cụ thể dưới đây.

Bơm màng thân inox giá rẻ

Cấu tạo máy bơm màng thân inox như thế nào?

Theo thông tin, máy bơm màng vỏ inox có cấu tạo tương tự như những loại máy bơm màng khí nén. Bao gồm, thân bơm, màng bơm hay các bộ phận phối khí và phụ kiện máy như van, đế, bi… Một số bộ phận cần thiết khác bao gồm cổng hút và xả. Trong đó, số lượng cổng hút xả tùy thuộc vào model máy khác nhau.

Xem thêm: Báo giá máy bơm màng khí nén thân inox

Đúng như tên gọi, loại máy này có chất liệu thân bằng inox còn màng có nhiều chất liệu khác nhau như Teflon hay santo… Tùy thuộc vào model máy và ứng dụng cụ thể từng công việc mà chọn loại tương ứng.

Đánh giá của các chuyên gia, máy bơm màng thân inox giá rẻ có tuổi thọ cao, không cần bảo dưỡng định kỳ. Để tăng tuổi thọ cho loại máy này cần lựa chọn chất liệu màng bơm phù hợp nhất.
Hơn nữa, bộ phận phối khí của thiết bị công nghiệp này có chức năng đo, điều chỉnh lưu lượng bơm cũng như cung cấp dầu cho máy hoạt động và lọc hơi nước trong khí nén. Nhờ đó có thể giúp quá trình ăn mòn của máy được hạn chế.

Ứng dụng của máy bơm màng vỏ inox

Hiện nay, thiết bị công nghiệp này được ứng dụng phổ biến trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm. Bởi lẽ, thân bơm trơn, nhẵn và đảm bảo vệ sinh an toàn cho những loại chất bơm trong quá trình truyền. Nhờ đó đáp ứng được yêu cầu cần thiết bị bơm thực phẩm hay dược phẩm.

Bơm màng thân inox giá rẻ

Với ưu điểm này, chúng được sử dụng trong hầu hết nhà máy chế biến thực phẩm. Cụ thể, bơm màng thân inox giá rẻ dùng để bơm nước giải khát, nước mắm, dầu ăn, nước tương hay những loại nước sốt… Trong ngành dược phẩm chúng được dùng để bơm dịch truyền, bơm dung môi hay các loại thuốc nước.

Bơm màng inox cũng sử dụng trong các ngành công nghiệp khác như bơm bùn loãng để sản xuất gốm sứ, bơm sơn hay keo đặc… Nhờ đó chúng có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Tuy nhiên, trong khi sử dụng bạn nên nhớ, bơm màng thân inox giá rẻ không nên dùng để bơm các loại hóa chất, dung môi có tính ăn mòn hay mài mòn cao. Bởi lẽ, chất liệu này có thể dễ bị ăn mòn trong khi vận hành. Điều này dễ làm máy móc hư hỏng, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.

Việt Á tự tin là đơn vị cung cấp dòng máy bơm màng khí nén đa dạng về thân máy bơm và công xuất, lưu lượng vận chuyển, mang lại những sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng, đảm bảo cho hiệu quả công việc tốt nhất và tiết kiệm chi phí cho những thiết bị không phù hợp. Khi bạn cần tư vấn về một dòng sản phẩm máy bơm màng phù hợp, đừng quên liên hệ với việt Á để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *